Nhiều người ưa chuộng một cuộc sống giản đơn và gần gũi , vì thế cách Xếp đặt và chọn lọc thiết kế nội thất thiên về tự nhiên sẽ có phần nhẹ nhõm và mộc mạc hơn. Bữa nay thiết kế nội thất sài gòn more home sẽ chia sẻ bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn một không gian như thế.
Không màu mẽ , không có những ánh đèn hào nhoáng , thiết kế nội thất căn hộ này được thực hành với phong cách mộc mạc và giản dị. Những khung cửa hướng ra khu vườn đầy nắng có rèm che buông nhẹ thật đẹp cho phép những ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài lọt vào trong phòng khách. Lĩnh vực tiếp khách với kiểu ghế sofa và bàn uống nước hình tam giác tròn góc đơn giảng nhưng thanh lịch và không bị gò bó. Những kiểu ghế mây nhỏ hay chiếc ghế đỏ giản đơn thêm vào không gian giác quan về một không gian tránh xa những sự đương đại và hướng về một cuộc sống rất thư thả.
Căn nhà này được một thiết kế nội thất sài gòn More Home thiết kế và lắp đặt. Với những khoảng không vừa đủ để sắp đặt cả lĩnh vực bếp lẫn bàn ăn như thế này chúng ta vẫn thấy có những điểm lôi cuốn đáng chú ý. Chả hạn một chiếc đèn thả có phân bố đan lưới kết hợp với khung tường dán giấy mà xanh đậm khiến chúng ta như cảm nhận một không gian tự nhiên của những ngôi nhà truyền thống. Bên cạnh nhân tố thi công nội thất cao cấp , ngôi nhà còn có giếng trời khá thoáng và hợp lí.

Phong cách thiết kế nội thất sài gòn của không gian này có những điểm nhấn khá thú vị. Các bạn có khả năng thấy chiếc đèn có chụp đem tỏa ra giống hình ảnh của một chiếc mũ rộng vành thật đẹp mắt. Căn nhà này được thi công nội thất cao cấp theo phong cách phương tây chứ không phải của người Việt. Công ti thi công nội thất bình dương đã thực hành thiết kế này trên thực tiễn với nhiều nhận xét hăng hái từ người xem.
Những gam màu phù hợp trong phòng có sự tương đồng về sắc độ của màu đen và màu xanh đậm khiến cho không gian rất phù hợp. Trong căn nhà này , tông màu xanh cũng là màu tạo điểm nhấn và hợp nhất chủ đề trang hoàng của thiết kế căn hộ này.


Hãy xem cách sơn tường phủ xanh này có khả năng sẽ khiến bạn ngừng vài giây để xem xét kỹ lưỡng sắc độ đặc biệt của nó. Đây là màu ít khi được dùng trong diện tích lớn. Nhưng đối với những căn nhà như thế này với độ sáng tự nhiên lớn và rộng rãi , màu xanh đậm có khả năng tạo nên những khung cảnh đẹp và chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt đối với những người tới chơi nhà.
sau cuối , bên cạnh cách thi công nội thất hcm chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt như mới rồi thì chẳng thể kể đến khoảng sân nhỏ của căn nhà này.
Hãy xem trải nghiệm và cho chúng ta những lời đánh giá trân tình nhé. Bạn có khả năng xem một đôi không gian sống với phong cách đương đại và đẳng cấp như thiết kế nội thất biệt thự vinhomes central park , happy valley , sunrice city…