Giả sử bạn có căn nhà diện tích90m2, bạn đã cố ý tưởng để xây dựng và sắp xếp, sắp xếp nội thất như thế nào chưa?

Với 90m2 diện tích khu đất sắp xếp thi công nội thất sài gòn cho biệt thự 2 tầng khá khang trang, hướng Bắc là hướng tiếp giáp với đường liên lạc liên hệ qua lại. Ngôi biệt thự được sắp xếp 2 tầng theo phong cách sắp xếp nội thất biệt thự hiện đại với mặt bằng xây dựng tầng 1 là 90m2 trên tổng diện tích sàn toàn nhà.

Cần quan sát và tính toán kỹ rằng ngôi biệt thự bao gồm các chức năng như sau: thứ nhất khoảng không gian toàn căn hộ chung cho phòng khách và phòng ăn, có thể bố trí có vách ngăn hoặc là không, 4 phòng ngủ, 1 phòng dành cho khách ở lại và 4 nhà vệ sinh.


Thêm nữa, ngoài ra là các không gian toàn căn hộ bổ trợ khác cho ngôi nhà. Ước tính mức đầu tư cho công trình biệt thự 2 tầng hiện đại vào khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Muốn một căn nhà đẹp không chỉ đơn giản bố trí thi công nội thất brvt bên trong là đủ mà còn phải biết tận dụng không gian toàn căn hộ một cách khéo. Không chỉ quan tâm tới cách bố trí chức năng bên trong, cấu trúc sư còn phối hợp một cách khéo, ăn rơ, hài hòa và hợp lý giữa nội thất và phong cảnh sân vườn, điều mà nhiều đơn vị tư vấn sắp xếp hiện tại đang bỏ qua và không xem trọng, tuy nhiên nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Sắp xếp nội thất biệt thự tầng 1: có 1 phòng ăn và phòng khách với 2 nẻo đường riêng biệt tiếp cận trực tiếp sân trước. Cuối nhà là thang gác lên tầng 2 và một khu vệ sinh nhỏ. Sắp xếp cấu trúc mặt bằng với không gian toàn căn hộ mở để tạo sự thông thoáng.

Để Tầng 2 của ngôi biệt thự đẹp Đường bằng phẳng được các cấu trúc sư thi công: bao gồm phòng 3 phòng ngủ và 2 khu vệ sinh. Cả Nhà ở gồm 2 vợ chồng, bà ngoại và 2 con ở tầng 2 của ngôi biệt thự 2, một cách bố trí khá thông minh.


Về sắp xếp nội thất cho biệt thự đẹp: gồm phòng một phòng ngủ và một phòng chờ. Ta thấy rằng thang gác ra trực tiếp sân thượng.

Ngôi biệt thự đẹp với sắp xếp thi công nội thất hcm cho 2 tầng với các mảng kính lớn và mảng tường lớn tạo cảm giác nhấn nhá có chủ ý trước. Danh thiếp tuyến dọc mang lại điểm nhấn cho công trình đẹp hoàn hảo.

Với kiểu sắp xếp nội thất theo phong cách hiện đại nổi bật trên nền trắng là những phân vị đứng mầu cam tạo nên điểm nhấn hoàn hảo cho một căn biệt thự hiện đại. Những mảng tường phẳng lớn không có chi tiết sắp xếp bên cạnh những ô cửa sổ chạy dài đem đến sự mới lạ cho toàn không gian.

Tựu lại ta thấy rằng tổng thể công trình sử dụng gam màu sáng, phối hợp thêm là hệ thống cửa gỗ kính tạo là những điểm nhấn để ngôi biệt thự hiện đại nổi bật và ấn tượng ở mọi góc nhìn.