THIẾT KẾ STAR AD1 ( ADG PALACE )
Căn hộ chung cư STAR AD1 ( ADG PALACE ) được thiết kế thông minh, cân xưng đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, các căn hộ Imperia Garden được thiết kế đa dạng với lựa chọn từ 2-4 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của tất cả các hộ gia đình. Đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam: Công ty TNHH CPG ( singapore ); Công ty cổ phần kết cấu và kiến trúc Việt Nam.STAR AD1 ( ADG PALACE ) là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn sở hữu nhà ở tại các quận trung tâm Tp. Hà Nội và là dự án được trông đợi nhất năm 2015.
ọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5.5km về phía Nam. Chung cư ADG Palace (sao ánh dương) hứa hẹn sẽ là điểm đến của các hộ gia đình công nhân viên chức, văn phòng có mức thu nhập bình quân thuộc mức trung bình tại Hà Nội. Không chỉ là lựa chọn số 1 cho các ông bố bà mẹ làm việc tại các quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đống Đa.
Chung cư cao cấp ADG Palace (sao ánh dương) được thiết kế với nhiều lựa chọn, từ căn hộ, căn thông tầng đến penhouse sang trọng.
Chung cư ADG Palace là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn sở hữu nhà ở tại các quận trung tâm Tp. Hà Nội và là dự án được trông đợi nhất năm 2015.
Không chỉ có vậy, lần đầu tiên tại ADG Palace còn xuất hiện loại hình căn hộ mới: Penhouse và Shophouse với thiết kế theo tiêu chuẩn resort trong lòng đô thị. Đặc biệt, dự án còn được biết tới với phong cách khu đô thị sinh thái Singapore, với trên 70% diện tích được giành cho không gian cảnh quan- cây xanh.

Trang chủ đầu tư: >> http://www.chungcusaoanhduongadg.com/