Sau 4 tháng thông xe kỹ thuật, đoạn đường Nhật Tân – Xuân La – Bưởi (Hà Nội) trị giá hơn 6.000 tỷ đồng xuất hiện nhiều ngôi nhà siêu mỏng, siêu méo.


Dự án xây dựngđường vành đai 2, đoạn Nhật Tân - Xuân La - Bưởi - Cầu Giấy dài 6,4 km có tổng mức đầu tư hơn 6.400 tỷ đồng. du an cat tuong phu sinh Công trình được khởi công từ tháng 3/2012, đến tháng 1/2016 thông xe kỹ thuật.
Được xem là tuyến đường hiện đại bậc nhất Thủ đô nhưng sau hơn khi đi vào hoạt động, hai bên tuyến đường này xuất hiện khá nhiều ngôi nhà hình thù kỳ lạ.

Ngôi nhà màu vàng có mặt tiền khoảng 2 m lọt thỏm giữa những ngôi nhà cao tầng còn lại.

Tại đoạn đường gần với cầu vượt đường Bưởi, can ho melody nguyen xi một ngôi nhà mỏng như bức tường được xây dựng và đang kinh doanh hàng ăn.

"Ngôi nhà" mỏng đến khó tin với chiều sâu chỉ 60-80 cm và chiều dọc không đủ cho một người nằm.

Gần đó, một công trình 5 tầng có chiều sâu hơn 2 m. Hà Nội từng nhiều lần "tuyên chiến" với nhà siêu mỏng, siêu méo và yêu cầu không để tiếp diễn. căn hộ him lam chợ lớn Tuy nhiên ,cứ hễ có tuyến đường mới là tình trạng này lại tái diễn .

Ngôi nhà hình tam giác, phía trên được xây đua ra vỉa hè. Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Hà, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư và phát triển giao thông đô thị (đại diện chủ đầu tư) cho biết, phía Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội đã họp bàn nhiều lần vấn đề này và đang tìm cách giải quyết.