mặc dầu Công trình dự án goldseason (phường Thanh Xuân Trung, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội) chưa xây xong phần móng của Công trình, nhưng đã được rao bán rầm rộ trên nhiều trang mạng.
Summer hai là tòa nhà cao 35 tầng, tọa lạc tại vị trí đẹp hàng đầu trong Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân, sở hữu tầm nhìn rộng thoáng có hai mặt view ra tỉnh thành và không bị che chắn bởi bất cứ Dự án nào.
Sự kết hợp hài hòa của những ban công đón nắng, cửa sổ kính khổ to đã khiến cho mỗi căn hộ chính là 1 Dự án nghệ thuật đẹp và độc đáo, tạo nên dáng dấp kiến trúc hoàn toàn dị biệt của nhãn hàng TNR Holdings so có những sản phẩm bất động sản khác trên thị trường.

Theo Đánh giá của PV ngày nay Online, Dự án Gold Season 47 Nguyễn Tuân (phường Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Hà Nội) do doanh nghiệp cổ phần Bất động sản Mùa Đông – VID làm chủ đầu tư phối hợp có công ty phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam làm tổ chức quản lý và lớn mạnh Dự án.
với quy mô 4 khối nhà cao từ 27-35 tầng (2 tầng hầm), có tổng diện tích 22.371m2; trong Đó, diện tích vun đắp là 8.131m2, Dự án Gold season hà nội khởi công vào tháng 12/2015, dự định, tới quý 2/2018 sẽ hoàn tất.Trao đổi về vấn đề này, luật sư Lương Thành Đạt – đơn vị TNHH Ltd Kingdom, cho biết: Theo Luật buôn bán bất động sản 2014, tại điều 55 về “Điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh”; trường hợp Công trình Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân như phản ảnh của ngày nay Online, là nhà chung cư, tòa nhà hẩu lốn sở hữu mục đích để ở hình thành lâu dài thì phải với biên bản nghiệm thu đã hoàn tất xong phần móng của tòa nhà chậm tiến độ. bởi vậy, theo trường hợp này, chủ đầu cơ chưa được phép mở bán căn hộ.
vừa qua, theo ghi nhận của PV, tại Dự án Công trình Gold season hà nội, các công nhân vẫn đang tiến hành ép cọc nhồi và đào móng. một số máy móc tại Công trình vẫn tiếp diễn thực hiện việc xử lý mặt bằng. thực tế là vậy, song trên website mang tên goldseasons-tnr.com, cũng như phổ thông website khác đã tiến hành rao bán những căn hộ Dự án một cách rầm rộ.
Để hiểu rõ hơn những thông tin liên quan, PV hiện tại Online đã vào vai các bạn, địa chỉ đến số điện thoại trên trang goldseasons-tnr.com để được tư vấn, thì được 1 nhân viên nam cho biết, ví như khách hàng muốn tậu sẽ phải khiến cho đúng những hồ sơ trả tiền đã được đăng chuyên chở trên website của Công trình, với giá tiền từ 28 – 34 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT + Full nội thất cao cấp).
Là tòa nhà đẹp và một thể nghi bậc nhất của Goldseason Nguyễn Tuân, sở hữu đầy đủ nhất đa số các tiện ích đồng bộ, đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân nên buổi Lễ ra mắt tòa Summer 2 ngày 10/4 tại khách sạn Daewoo đã thu hút sự để ý của hầu hết khách hàng.

Tòa căn hộ Summer 2 cũng là nơi được vợ chồng nhạc sĩ anh quân - ca sĩ Mỹ Linh “ưu ái” chọn lựa làm cho học viện âm nhạc Young Hit Young Beat để vững mạnh nhân kiệt nhí.
Trong buổi lễ ra mắt tòa căn hộ Summer 2, ca sĩ Mỹ Linh cũng đã với mặt và giãi bày sự tin tưởng vào việc hợp tác sở hữu TNR Holdings Việt Nam cũng như tiềm năng lớn mạnh của Dự án.
Sau chậm tiến độ, PV được trả lời về căn hộ và được nhân viên hướng dẫn sẽ phải đặt cọc số tiền là 10%, (tức là khoảng 50-100 triệu đồng/căn hộ) và được thỏa thuận đặt sắm để giữ chỗ, còn nếu không nhanh tay mua sẽ ko có được vị trí chiến lược.
Bạn có thể quan tâm:

Biệt thự gamuda - Biet thu mau Gamuda Gardens

Chủ đề cùng chuyên mục: