Linh vật phong thủy từ lâu đã không còn xa lạ với mỗi người, đặc biệt là những người làm nghề đầu tư, kinh doanh… linh vật phong thủy sẽ góp phần thúc đẩy công tác của họ thuận buồn xuôi gió, tiền bạc, sức khỏe đầy nhà. Hãy cùng nhà phân phối chính bán chung cư Goldmark City tìm hiểu một số linh vật được giới kinh doanh, đầu tư ưa thích nhất.
Con trâu
Con trâu là tượng trưng mang lại tài lộc dồi dào, trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền từ, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu trưng của sự an lành, sung túc. Trong Bản vẽ Bát Quái, trâu là quẻ khôn, chủ về đất đai, nghĩa là sự thịnh vượng, bền vững. Trâu bằng bột đá mạ vàng non mang kim loại rất tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, BĐS cả nước hoặc đầu tư dài hạn. tuy nhiên, nó còn dùng để chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.
cá chép
Trong truyền thuyết thường có câu chuyện cá gáy hóa rồng,vì thế cá gáy được coi như rồng – một con vật khôn thiêng cao quý. Đây không chỉ là tượng trưng cho sự kiên trì, dẻo dai, mà còn được coi là biểu tượng cho sự thăng quan, tiến chức trong con đường sự nghiệp đem lại may mắn trong kinh doanh. địa điểm để tượng cá chép có thể để trên bàn làm việc với mong muốn mang lại sự thành quả, thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt.
Cóc 3 chân
Cóc 3 chân là vật chẳng thể thiếu khi bày trí phòng làm việc khi mà bạn quyết định đặt văn phòng tại dự án Goladmark City. Cóc 3 chân là linh vật may mắn về tiền nong cho gia chủ, địa điểm tốt nhất để đặt cóc nên hướng tư thế cốc nhảy vào nhà. Kỵ đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ. Đây không phải con cóc thường ngày, là linh vật có thể đem tiền tài cho bạn và gia đình. Thiềm thừ là con vật huyền thoại cóc vàng có 3 chân, nó là tượng trưng của thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền nong.
Thuyền buồm
Đây là tượng trưng của sự thành công. Quan niệm phong thủy là linh vật được xem là biểu trưng của thành công trong kinh doanh, ý thuận buồm xuôi gió. Để kích hoạt tối đa may mắn từ thuyền buồm mang lại bạn lên đặt gần cửa ra vào, thuyền có hướng chuyển di vào trong tại lên nhiều điều thuận lợi giúp gia chủ làm ăn phát đạt.
Con voi
Voi được coi là con vật khôn thiêng, hơn nữa, voi là con vật to lớn khỏe mạnh, nên bày voi trong nhà, thì vận nhà được bình ổn, người trong nhà làm ăn thuận lợi. Đối với voi làm bằng chất liệu đồng hoặc đá thì nó có công dụng chính của nó là hút tài lộc, nhất là nhà mà Khai trương, cửa sổ nhìn thấy ao hồ,… thì càng có hiệu quả cao. Với voi bằng gốm sứ, thường được có tác dụng hóa giải các cấu trúc của căn hộ như dầm nhà, xà nhà. Thủy là biểu trưng của tiền của, nếu đặt một con voi đồng hoặc đá trong nhà luôn có điểm lành.

Tỳ hưu
Giới thiệu đến bạn linh vật Tỳ Hưu đối với mỗi căn hộ Goldmark City. Đây là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, mang vẻ vang về đường công danh, sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.
Con ngựa
Ngựa là con vật miêu tả sự kiên nhẫn, dai sức, trung thành nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiên về tiền tài…. Nên nằm tại hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khi cho các sao tốt ở các hướng này để vượn tài. Có thể bày trên bàn làm việc, bàn học, chỗ tài vị trong nhà.

Chủ đề cùng chuyên mục: