Ánh sang tự nhiện là điều cần yếu cần có trong bất kỳ một không gain sống nào , và request khi thiết kế nội thất sài gòn căn hộ cao cấp đó chính là căn phòng phải dảm bảo cung cấp về ánh sang tự nhiên và thiết kế với những tone màu sáng.
Với những request trên ta ta không có gì lạ hoặc đặc biệt một đôi giải pháp đó chính việc sử dụng cửa sổ lớn , vách kính để trong phòng luôn nhìn được bên ngoài , tạo cảm giác thông đạt các ngả để căn phòng trở nên thoáng đạt , hút gió và tràn trề ánh sáng.
Một thiết kế nội thất sài gòn căn hộ cao cấp 60m2 sáng ý , phải biết khéo léo sử dụng bài trí nội thất , tận dụng đucợ mọi nhân tố tự nhiên , tối đa không gian sử dụng.
Ánh sáng tự nhiên trong phòng khách – bếp
Phòng khách và bếp ăn là 2 phòng cần khá nhiều ánh sáng tự nhiên , vì để đảm bảo cho việc sinh hoạt diện ra dễ dàng hơn. Ngoại giả ánh sáng còn được sử dụng để phân tích không gian hay vì sử dụng những bức tường chắn.
Bài trí phòng sử dụng không gian mở với ánh sáng tự nhiên sẽ tận dụng tối đa không gian , không phung phí diện tích phòng khách quá mức , diện tích sử dụng ở cả phòng khách và bếp đều được gian lận một phần qua mũi ngửi thường nhật.
Ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ
Thiết kế căn hộ cao cấp nội thất phòng ngủ yếu theo dạng kiệm ước diện tích , do cậy hình khối và đường nét giản đơn , phù hợp với màu sắc quản lí của căn phòng.
Bài trí ngủ khách theo phong cách tối giản , ít đồ đoàn là cách để chúng ta nên một không gian thoáng mát. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp không gian trở nên đẹp đương đại , giàu có lịch sự , vừa là giải pháp kiệm ước không gian tối đa.
Không gian trong phòng ngủ lượng ánh sáng cần vừa đủ không quá nhiều , dễ gây bị chói mắt khi chúng ta ngủ ngơi nghỉ. Việc tiếp nhậnnhững ánh sáng từ cửa chính , to nhất căn phòng , cộng thêm phần nội thất đều có tone màu sáng , họa tiết về giấy dán tường thiên về tự nhiên , cảnh vật , thác nước.
Ánh sáng sẽ thực sự tinh vi hơn khi được phối bởi nhiều nguồn có màu sắc khác nhau vàng , trắng , tự nhiên hay nhân tạo... Một phòng ngủ đương đại cần cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên bên ngoài và ánh sáng bên trong.
Xem thêm mậu thiết kế nội thất biệt thự vinhomes central park tân cảng, thiên đường của cuộc sống đẳng cấp bậc nhất sài gòn.