Lối di chuyển trong một shop đặc biệt là đối với gian hàng phong cách là hết sức quan trọng tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết biện pháp để thiết kế lối di chuyển sao cho thích hợp vừa không bị chật trội hoặc quá rộng làm cho phí diện tích trưng bày trong cửa hiệu.
Lối đi lại trong shop tác động đến tâm lí mua sắm của KH

1 gian hàng có không ít nhân tố để giữ chân người mua ở lại với cửa hiệu. Rất nhiều người cho rằng ngoài một số mặt hàng bày bán về hình dáng chất lượng thì quý khách cũng cần phải có showroom có thiết kế nội thất shop đẹp và lôi kéo nữa là được. Tuy nhiên dù các bạn có thiết kế cửa hàng đẹp, xu hướng mà lại có 1 lối đi lại chật hẹp thì sẽ khiến cho người mua ngại quay trở lại cửa tiệm của quý khách. có khả năng coi lối đi lại là 1 trong một số yếu tố cần phải có ảnh hưởng tới tâm lí mua hàng của KH.
Một showroom dù có diện tích nhỏ nhưng hãy nên cố gắng thiết kế 1 lối di chuyển rộng rãi và thoải mái. Lối đi lại của 1 gian hàng cũng cũng như là mạch máu của cửa hiệu ấy nó cần được thông suốt và không bị tắc nghẽn thì cửa hiệu đó với hoạt động tốt được.

Việc showroom bạn có lối đi thông suốt sẽ giúp người mua đi lại dễ dàng từ đầu showroom đến cuối cửa hàng từ tủ kệ trưng bày này sang kệ trưng bày sản phẩm khác.KH của các bạn sẽ phát chán lên khi phải chen chúc trên một lối đi chật trội khi đấy dù món đồ phía trước mắt có đẹp và lôi kéo tới đâu thì họ cũng quay mặt bỏ đi. Bạn thử đặt các bạn là cương vị KH sẽ ra sao khi phải mất một thời gian dài chen trúc quý khách mới đến được khu vực có sản phẩm bạn thích. Tôi tin chắc tới với bản thân các bạn cũng sẽ chào thua chúng và đi về.
Xem thêm những mẫu giường ngủ đẹp nhất cho bé, nhung kieu giuong ngu dẹp
Vậy có nên thiết kế cửa hiệu với lối di chuyển cửa hàng càng rộng càng tốt?
Có lẽ đối với các bạn nếu sở hữu một cửa hiệu rộng rãi thì việc thiết kế lối đi lại trong cửa hiệu là cực kỳ đơn giản có khi còn khiến lối di chuyển rộng thênh thang. Tuy nhiên đừng dại mà thiết kế như vậy. Theo nghiên cứu về tâm lý người mua năm 2010 thì 1 showroom có lối đi quá rộng sẽ làm cho khách hàng đi 1 cách nhanh chóng tiến về phía trước mà Có thể bỏ bằng những sản phẩm bạn bày bán. Bạn nên niú chân KH qua một vài mẫu sản phẩm đặc sắc trện mỗi quãng đường nhỏ để níu giữ khách hàng đi chậm lại và chiêm ngưỡng các mặt hàng trên toàn cửa tiệm.