Bạn quan sát thấy căn hộ này để lại ấn tượng mạnh mẽ vì sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng và sự hòa quyện tuyệt vời của những gam xanh đa sắc.

Màu xanh ngọc hầu hết đều để lại thiện cảm cho người nhìn bởi sắc màu chủ đạo mà nhà thiết kế thi công nội thất sài gòn sử dụng trong không gian căn hộ thú vị và ấn tượng như vậy.


Không gian của căn hộ chung cư này là bản hòa tấu tuyệt vời của những sắc xanh tươi sáng, quyến rũ và nền nã. Nếu như phòng khách dành điểm nhấn cho gam màu xám sang trọng quý phái, thì phòng ngủ được thi công nội thất trọn gói tphcm khá cầu kỳ, tạo nên sự sang trọng vốn có. Kết nối những cung bậc của bản hòa tấu màu xanh là những mảng tường kẻ ô xám - xanh baby nhẹ nhàng, nhưng bật lên cá tính của những người làm truyền thông trong một không gian sáng tạo, thu hút hơn bao giờ hết.

Sự tinh tế trong phối màu của nhà thiết kế thi công nội thất bình dương thể hiện rõ nét khi kết hợp những mảng tường xanh-xám và gam mầu nâu trầm tự nhiên của vách gỗ và kệ tủ tạo không gian sang trọng. Những tông màu này là bộ ba mạnh mẽ, bổ trợ cho nhau, tạo nên nét hiện đại đầy tính thẩm mỹ dễ chịu cho người dùng.


Một điều nữa, tông nền xám nhạt- màu của nền công nghiệp còn phản ánh năng lượng tươi mới, sôi động và vững chắc hơn bao giờ hết. Vì vậy, không gian căn hộ được nổi bật lên nét đơn giản, hiện đại nhưng thanh lịch, sang trọng, cuốn hút.

Sự đơn giản trong bố cục không gian được thể hiện rõ nét, tổ chức mặt bằng tự do không có đối xứng, ưu tiên sử dụng nội thất hình học đa giác khỏe khoắn, nền nã cũng là một điểm cộng để không gian căn hộ này nổi bật lên được sự hiện đại và năng động cần có.

Trong nội thất, bạn để ý những căn hộ có chủ đạo là màu xanh thì luôn có những gia chủ có tính cách phóng khoáng, yêu thiên nhiên sở hữu. Chính vậy, khi nội thất màu xanh được gia chủ lựa chọn thì thể hiện cá tính mạnh nhưng tính cách trầm tĩnh và yêu thiên nhiên hơn bất cứ ai.

Chủ đề cùng chuyên mục: