không gian là một vị trí quan trọng trong ngôi nhà của Các bạn. Chọn cho gia đình mình một bộ ghe sofa thích hợp với thể tích căn phòng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là những tư vấn hữu ích trong việc chọn tìm ghế sofa cho phong khach nho của Goby, rất thị hàng đầu về ghe sofa tại Hà Nội. Để có trong tay một sofa phong khach nho phù hợp, phù hợp với Mẫu phòng khách, người ta thường chú ý đến các vấn đề về: mẫu mã, kích thước và màu sắc của ghế. Sự hòa quyện hài hòa giữa các yếu tố này trong một bộ ghe sofa sẽ làm cho không gian nhà Quý Vị trở nên hiện đại, là một sự tự hào chẳng hề nhỏ khi có chúng ta bè đến chơi hay tham quan không gian của chúng takiểu dáng ghe sofa là lưu ý đầu tiên khi chúng ta chọn sắm một bộ sofa phong khach nho nhà mình. hiện nay, ghế sofa siêu đa dạng về kiểu dáng. bạn có thể thoải mái chọn một bộ ghe sofa ăn nhập nhất với không gian phòng khách của mình. Xu hướng chọn ghe sofa hiện nay phần lớn hướng đến những dòng ghế có bề ngoài hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất. Thường các mẫu ghế này sẽ được trưng bày ở những vị trí đẹp nhất, dễ nhìn nhất trong showwroom. Thị trường hiện thời có 2 kiểu sofa thông dụng nhất là sofa dáng chữ L và ghe sofa bộ. Ghế sofa phong khach nho chữ L được ưa chuộng hơn. Theo một khảo sát của Goby phương Đông, có đến 80% khách hàng chọn sofa kiểu dáng góc chữ L. Không khó để lý giải Tại sao sofa được ưa chuộng nhiều như vậy. Bởi sofa đơn chữ L được thiết kế theo thiết kế thời thượng ăn nhập với không gian của chung cư và cả nhà riêng. Đặc biệt hơn, lựa chọn ghe sofa góc chữ L trong căn phòng sẽ làm cho thể tích tiếp khách hàng của bạn phát triển thành cao cấp và lịch sự nhất.. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận tiện và thoả thích nhất.


sofa phong khach nholuôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhỏ hẹp bởi dòng sofa này có ngoại hình tối giản và chiếm rất ít diện tích. Một bộ sofa tân cổ điển hoặc cổ điển có phổ biến chi tiết cầu kỳ, phần lưng tựa, tay vịn bành to sẽ làm cho cho không gian thêm chật chội. Bên cạnh đó, việc tuyển lựa bộ bàn ghế sofa cổ điển cho những phòng khách hẹp sẽ khiến cho giảm giá trị thẩm mỹ của chúng. sofa đơn và sofa góc là hai kiểu ghế sofa hữu dụng trong việc tiết kiệm khoảng trống cho các không gian. trường hợp bạn kê chúng vào sát chân tường, bạn sẽ tận dụng được những góc “chết” của căn phòng đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ cho cả không gian sống. Tuyệt đối không cần dùng ghe sofa chữ U cho phòng khách nhỏ vì đây là dòng ghe sofa chiếm rất nhiều diện tích.

Những bộ ghế ghế sofa sáng màu sẽ giúp cho căn phòng nhỏ hẹp của bạn trở thành sáng sủa và thanh thoát hơn. Hãy tuyển lựa ghế sofa màu kem, màu hồng phớt, màu trắng… để tăng độ rộng cho phòng khách. Vì sao là bởi, khi bạn sử dụng sofa phong khach nho màu nâu, xám, đen… không gian trong căn phòng sẽ bị tối, gây cảm giác chật chội khi bước vào căn phòng. ví như cần, bạn có thể lắp thêm một tấm gương rộng và loại bỏ những đồ vật không cần thiết để căn phòng thêm thoáng. Hi vọng những gợi ý nhỏ của Goby sẽ giúp bạn tìm ra sự chọn lọc tốt nhất khi sắm bộ ghế ghế sofa giá tốt cho không gian. Để được tư vấn cụ thể