Không gian xanh phong thủy chỉ có ở Chung cư Goldmark City, từ khi xuất hiện khu căn hộ Chung cư Goldmark City đã mang lại những màu sắc mới trong diện mạo cho vùng đất phía Tây thủ đô. Không chỉ đẹp về tổng quan cũng như có nhiều hấp dẫn về tiện ích mà quan trọng hơn là yếu tố phong thủy hài hòa đây cũng là ưu điểm để chung cư Goldmark City chinh phục những khách hàng khó tính nhất.
Chung cư cao câp Goldmark City có vị trí hướng đẹp
Hướng chính Nam của dự án Goldmark City đã tạo được luồng gió tươi mát và liên tục, tránh ánh nắng gắt, đồng thời có khoảng lùi tương xứng với đường giao các căn hộ để đưa các không gian tự nhiên vào mỗi căn hộ.

Dự án Goldmark City có kiến trúc hài hòa
Với độ lệch của các khối tòa nhà tại chung cư Goldmark City đã giúp tầm nhìn được thông thoáng, hạn chế đi việc che khuất tầm nhìn, tránh được ánh nắng buổi chiều với những ban công quay về hướng Tây, không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Phòng ngủ của các căn hộ chung cư Goldmark City được thiết kế rất khoa học, một mặt có hướng về phía Đông giúp thu nhận ánh nắng sớm mai đồng thời vẫn đảm bảo sự thoáng mát trong ngày hè.
Với Yếu tố sinh thái Goldmark City sở hữu một khuôn viên cây xanh cùng mặt bằng hồ nước rộng, được thiết kế và hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành một trong những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân sống tại đây có những không gian xanh mát, thoáng đãng, yên bình. Yếu tố thủy của hồ nước đã tạo sự cân bằng vốn rất thiếu trong các dự án BĐS. Bên cạnh đó là hệ thống công viên cây xanh, tạo thành lá phổi của khu mang lại không gian xanh tươi trong toàn dự án tạo nét hài hòa của hệ thống cảnh quan tự nhiên, gắn kết các yếu tố thiên thời địa lợi.
Căn hộ chung cư Goldmark City có không gian sống khoa học
Sự đa dạng với nhiều diện tích khác nhau trong mỗi căn hộ Goldmark City, việc sắp xếp phân chia nội thất khoa học không chỉ phù hợp với điều kiện sống cho mỗi hộ gia đình mà còn đảm bảo mọi sinh hoạt trong căn hộ Goldmark City đều diễn ra thuận tiện, tối ưu diện tích nhưng vẫn tạo nét hài hòa trong tổng quan kiến trúc chung.