giả dụ có trong tay 2 tỷ đồng, bạn sẽ sở hữu nhiều chọn lọc để tìm 1 căn hộ chung cư tại Hà Nội ở đa dạng vị trí khác nhau. Trong Đó, với những Dự án mới bắt đầu xây dựng nhưng cũng đã với các Công trình đã hoàn thiện.
hiện tại, với 1-1,5 tỷ đồng, nguồn cung căn hộ cốt yếu ở vùng ven, nằm cách vành đai 3 khoảng 4-5km, khi mà chậm triển khai mang khoản tiền nhích hơn 1 chút từ 2 tỷ đồng trở lên thì quý khách nhà sẽ sở hữu rộng rãi cơ hội hơn để sở những các chung cư sở hữu vị trí sát trọng điểm.

Tại huyện Hà Đông, những Công trình với giá trong khoảng hai tỷ đồng đang hoàn thiện sở hữu thể kể tới như chung cư New Skyline sắp hồ Văn Quán được bán có mức trong khoảng 25 triệu đồng/m2; Hồ Gươm Plaza (đường Nguyễn Trãi) có mức từ 29 triệu đồng/m2.
ngoài ra là hàng loạt nguồn cung còn tồn lại từ năm 2015 như: Chung cư Hà Nội Landmark 51 (Vạn Phúc) đang được bán với giá trong khoảng 24 triệu đồng/m2; chung cư Season Avenue (Khu đô thị Mỗ Lao) mang giá 30 triệu đồng/m2. hai Dự án này cùng được khởi công vào năm 2015 và sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.
Là nguồn cung mới của năm nay, Chung cư Ecolife Capitol (Tố Hữu, Hà Đông) cũng đang được bán trên thị phần sở hữu giá trong khoảng 28-30 triệu đồng/m2. Công trình được khởi công trong khoảng quý II/2015 và dự định bàn giao vào quý II/2017. thời điểm này, các tòa nhà tại đây đã xây đến tầng 17.
Báo cáo số lượng bất động sản mới gia nhập thị phần của những doanh nghiệp tư vấn bất động sản như CBRE, Savills hay Jones Lang LaSalle đến đây mang thể sẽ thay đổi khi số lượng những Dự án mới to đến mức mà những chủ đầu tư sẽ muốn giấu đi phần nào lượng “hàng” được cung ra thị phần. tăm tiếng của chủ đầu tư gắn sở hữu những Dự án bất động sản lớn là quan trọng, nhưng việc xúc tiến khách sắm hàng vàdoanh nghiệp bán được hàng mới là quan yếu nhất. Trong điều kiện thị phần dư cung, thông báo đông đảo và liên tiếp lượng bất động sản mới có thể không phải là lựa chọn tốt cho chủ đầu tư.
thực tại, thời gian mới đây, không ít chủ đầu tư bất động sản khởi động Dự án của mình 1 cách âm thầm, trường hợp Công trình Deawoo Cleve (Khu thành phố Văn Phú, huyện Hà Đông) là tỉ dụ. Sau lúc được UBND TP. Hà Nội thông qua điều chỉnh quy hoạch chi tiết (1/500) vào cuối năm 2014, từ đầu 2016, đơn vị TNHH Hibrand Việt Nam – chủ đầu cơ Công trình đã tiến hành thi công trở lại. Việc thi công diễn ra tương đối thầm lặng, một phần vì Dự án đã từng phải tạm ngừng thi công trong dĩ vãng, 1 phần vì nếu như được phát động một bí quyết phần lớn, Dự án sẽ đóng góp cho thị trường Hà Nội chí ít khoảng 3.000 căn hộ chung cư chỉ mất khoảng tới.
Công trình Ecogreen City nằm tại vị trí giáp danh giữa 3 quận Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì, cũng có tầm giá khoảng 30 triệu đồng/m2. Công trình được khởi công vào tháng 4/2015 và sẽ bàn giao sau hai năm xây dựng.
trong khi ngừng thi côngĐây, tại khu vực Trung Hòa - Nhân chính (quận Thanh Xuân), nếu với 2 tỷ đồng các bạn với thể tìm những căn nhỏ trên dưới 60m2 tại các dự án: dự án goldseason , Sunrise City - Lê Văn Lương, chung cư Sunrise City - Lê Văn Lương, chung cư Times Tower - Lê Văn Lương, chung cư Comatce Tower – Ngụy Như Kon Tum; chung cư The Legend Tower - 109 Nguyễn Tuân,... những chung cư này đang được giao dịch trên thị phần có giá từ 30 triệu đồng/m2 trở lên và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017 đầu năm 2018.
với tầm giá nhích hơn một tí và cũng đang trong thời kỳ xây dựng phần thân là loạt Dự án tọa lạc tại khu Mỹ Đình. tiêu biểu như FLC Phạm Hùng sở hữu tầm giá 30 triệu đồng/m2 bàn giao nhà vào cuối năm 2016, hay chung cư hải đăng City Mỹ Đình sở hữu 32 triệu đồng/m2 bàn giao nhà vào quý 2/2017, chung cư Sun square được cam kết bàn giao nhà vào quý I/2017 cũng mang giá tiền như vậy.
sắp chậm triển khai là Công trình Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu cũng đang được rao bán có mức giá từ 24,5 triệu đồng/m2 và cam kết bàn giao trong khoảng năm 2017. cách Goldmark City khoảng 2km về phía Cầu Giấy, tổ hợp chung cư tại khu thành phố mới Nghĩa Đô CT1A, CT1B, CT2B, CT2C do đơn vị CP đầu tư & vun đắp số 1 Hà Nội hợp tác sở hữu tập đoàn Eurowindow đầu cơ hiện cũng đang được rao bán có giá khoảng 30 triệu đồng/m2.
dịch chuyển về khu vực phía Nam, mang 2 tỷ đồng quý khách nhà có thể tham khảo một số chung cư thuộc huyện Hoàng Mai như Chung cư The One Residence (Khu tỉnh thành Gamuda), Chung cư The Two Residence – Gamuda Gardens, Chung Cư Thông Tấn phường Việt Nam... các chung cư này hiện đang được đàm phán trên thị phần có giá trong khoảng 20 triệu đồng/m2.

Cũng ở khu vực Hoàng Mai nhưng mang giá thành cao hơn một tí là 2 chung cư CT36 Dream Home ở Định Công giá trong khoảng 24 triệu đồng/m2, dự kiến bàn giao vào năm 2018 và chung cư Helios Tower - 75 Tam Trinh (khoảng 27 triệu đồng/m2), dự kiến bàn giao cuối năm nay.
Tại thị xã Long Biên, những Dự án phân khúc 2 tỷ đồng mang thể nhắc đến như: Chung cư Mipec Riverside, Chung cư Valencia Garden, Chung cư Green House mang giá trong khoảng 22 triệu đồng/m2. Mềm hơn một chút là những Công trình chung cư Thạch bàn, chung cư Chung cư Green Tower giá trong khoảng 19-20 triệu đồng/m2.
với thể thấy, nguồn cung căn hộ có giá trong khoảng hai tỷ đồng tại Hà Nội bây giờ còn hơi nhiều và phổ quát. phân khúc này cũng được quan tâm khá rộng rãi trong thời gian qua. các chuyên gia dự đoán, trong thời gian tới, tầng lớp bất động sản này sẽ tiếp diễn phát triển mạnh mẽ hơn nữa và giữ vai trò dẫn dắt thị phần.

Bạn thể bạn quan tâm:
Chung cư gamuda city
Bán chung cư Imperia Sky Garden