Khu vực phía Đông Hà nội là nơi giao thoa giữa vùng nội đô và các vùng kinh tế phụ cận như Hưng Yên, Bắc Ninh … với nhiều khu công nghiệp lớn, nên nhu cầu về nhà ở ở khu vực này rất cao. Tuy nhiên, trước đây nhiều nhà đầu tư không đánh giá cao khu vực này vì cách xa trung tâm, giao thông cũng chưa phát triển.
Những năm gần đây hạ tầng giao thông phía đông đang phát triển nhanh chóng, điển hình là cầu Thanh Trì và cầu Vĩnh Tuy đi vào hoạt động kết hợp với quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, đường vành đai 3 … tạo ra tuyến giao thông thông suốt giữa hai bờ sông Hồng. Đây chính là một trong những yếu tố thu hút các dự án khu đô thị lớn, nhà ở thương mại tại khu vực này, điển hình như các dự án như Hanoi Garden City, Ecopark, Sunrise Building 3…


1. Căn hộ cao cấp Eco City Long BiênEcopark khu đô thị Ecopark

Khu đô thị Ecopark do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) làm chủ đầu tư với quy mô gần 500 ha. Giai đoạn 1 của dự án rộng 54 ha đã hoàn thiện, cung cấp cho thị trường 1.500 căn hộ chung cư, 500 căn biệt thự và nhà phố thương mại liền kề. Chủ đầu tư cũng dành những khoản đầu tư lớn cho hệ thống tiện ích đi kèm tại khu đô thị như trường học, công viên cây xanh, Club house. Chính việc mạnh tay đầu tư cho không gian sống, các tiện ích, dịch vụ đã giúp Ecopark thành công trong việc thu hút cư dân.

Dự án sắp mở bán xem: >> Tại Đây