giá bếp từ Fagor,Bếp từ giờ đây đã trở thành một thiết bị nhà bếp khá gần gũi với nhiều gia đình. Nhưng lợi ích mà nó mang lại thực sự có ý nghĩa đối với công việc đun nấu của chị em nội trợ. Đây được đánh giá là một dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cực tốt bởi được sản xuất theo công nghệ hiện đại bằng những linh kiện tốt nhất. Tuy nhiên , trong một quá trình sử dụng bếp lâu dài vẫn không tránh khỏi những hư hỏng nhỏ mà nhiều người vẫn thường gặp phải khi sử dụng bếp từ đó là hiện tượng bếp từ đã cắm điện nhưng không nóng bếp.


Một số dấu hiệu thường gặp khi bếp từ không nóng

Trong quá trình đun nấu bạn sẽ thấy khi cắm nguồn điện thì bếp,bếp từ Fagor IF-Zone 90 HBS gần như không có biểu hiện gì bất thường mọi thứ vẫn hoạt động rất tốt và yên ổn như thường ngày. Nhà bếp từ không hề có báo lỗi gì , cùng với đó đèn cảnh báo vẫn báo ở tình trạng tốt. Tuy nhiên , bạn đặt nồi , xoong lên bếp phải một thời gian mới nhận ra bếp không hề nóng lên. Đôi lúc bạn thấy giá bếp từ Fagor hoạt động rất chập chờn như độ nóng quá nhẹ hoặc có lúc nóng lúc không.

Các nguyên nhân làm bếp từ không nóng


Điện áp hoạt động ở mức nhỏ: Mức điện áp có ảnh hưởng lớn tới công suất hoạt động của bếp từ Fagor giá rẻ đặc biệt là khi điện áp luôn không ổn định. Khi mức điện áp quá nhỏ thì hệ thống mạch điện bảo vệ sẽ tự động ngắt điện. Lúc này không có dòng điện vào bếp là nguyên nhân chính để bếp từ không hoạt động đồng nghĩa với việc nó không thể nóng lên được.


Tụ điện lọc nguồn 5uF không đủ mạnh: phải như bạn là người có kinh nghiệm sử dụng bếp từ,giá bếp từ Fagor sẽ thấy linh kiện của bếp từ dù tốt đến mấy cũng đều có tuổi thọ nhất định. Đặc biệt là bộ phận tụ điện lọc nguồn của bếp từ thường có tuổi thọ ngắn nhất trong số linh kiện của bếp từ,giá bếp từ Fagor . Đa số điện năng cung cấp cho mâm từ đều tập trung ở tụ lọc nguồn 5uF. Chính vì vậy , khi điện dung của tụ bị giảm thì lượng điện được cung cấp không đủ nên công suất Đạt tới ở mức nhỏ không đủ làm nóng bếp từ.