CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10


TÌM HIỂU NGUỒN GỐC CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10 – 0124.777.6789
Ha do Centrosa Garden Quận 10 có thể nói một ví trí có một không hai vào thời điểm thị trường bất động sản đầy tiềm năng như năm 2016 này. Các bạn có thể tìm mua tìm mua căn hộ quận 2 , căn hộ quận 9 có thể ở xa trung tâm sẽ rất nhiều sự lựa chọn, hay tìm mua đất nền quận 2 & đất nền quận 9 có thể có rất nhiều. Nhưng để mở bán căn hộ quận 10 ngay trung tâm hành chính các tiện ích khu thương mại trường học siêu thị bệnh viện bạn có thể dễ dàng tìm mua được không ???

Căn hộ hà đô centrosa lịch sử quỹ đất 6,85 gần 7 ha đó có gốc gác không hề nhỏ từ một quỹ đất trực thuộc Bộ Quốc Phòng Quân Đội, miểng đất khá dài và vuôn vắn đã được để khá lâu không có sự quy hoạch nào rõ ràng. Mục đích sử dụng từ những năm trước cho đến cuối năm 2014 cũng chỉ là quỹ đất trống cho một tư nhân thuê bãi đất trống làm dịch vụ trông giữ xe qua đêm. Đó chỉ là một sự chờ đợi có mục đích quy hoạch khu phức hợp căn hộ & nhà phố liên kế đã được duyệt tỉ lệ 1/500 từ rất lâu, đến nay khi thị trường BĐS có dấu hiệu hồi phục trở lại thì một trong những Ông Lớn trong thị trường BĐS Hồ Chí Minh có thể lấy quy hoạch được đất quân đội phải kể đến như : Tập Đoàn Vingroup , Tập Đoàn Novaland , Tập Đoàn Hà Đô thuộc Hà Đô Group.

– Tại sao can ho ha do Centrosa Garden lại tung ra vào thời điểm này mới cho tung ra căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cũng có sự sắp đặt ngay từ ban đầu. Sự so sánh rõ ràng khi tập đoàn Vingroup cách đây 2 tháng mở bán căn hộ vinhomes golden river năm ngay số 2 đường Tôn Đức Thắng có tới gần 2km view mặt tiền sông Sài Gòn vị trí được coi là ” Sông Xanh Đất Vàng ” được chào bán lên tới 4000-5000 usd/m2 . Không thua kém về vị trí tại quận 1 tập đoàn Noavaland cũng chào bán cũng thời điểm căn hộ Sài Gòn Mê Linh Tower vị trí view mặt tiền bến nhà rồng quận 1 được chào bán ra thị trường giá 7000 usd/m2 .

– Thời điểm sẽ là lúc quyết định diễn biến trong thị trường bất động sản, hai tập đoàn lớn Novaland và Vingroup chào bán cùng lúc chào bán hai dự án ra thị trường tất nhiên hai có sự so sánh đối xứng dẫn đến anh hưởng thị trường lúc đó nguồn ” CẦU ” sẽ bị chia sẻ sang hai bên chứ không tập trung trực tiếp vạo một dự án. Thế nhưng chúng tôi chủ đầu tư Căn Hộ Hà Đô Quận 10 chắc chắn là dự án căn hộ đẹp nhất toàn thị trương BĐS vào thời điểm hiện tại. Thị trường căn hộ quận 10 không một dự án nào có đủ sức so tài về quy mô gần 7ha cũng như cung cấp ra thị trường gần 2500 căn hộ centrosa garden và 115 căn nhà phố liên kế Centrosa Garden.

– Cái điểm nhấn của Căn Hộ Centrosa là ở một độc tôn tại quận 10 đối diện siêu thị Maximax 3/2 nhưng giá bán mềm nhất quận 10 chỉ với 40-46tr/m2 tùy vào vị trí view của căn hộ centrosa garden. Hà đô centrosa garden chắc chắn sẽ không làm bạn để phải hy vong khi dự án được phát triển và hình thành bởi đã có tập đoàn Hà Đô Group trực tiếp thi công xây dựng dự án.

– Căn hộ hà đô centrosa garden quận 10 có thể nói là một căn hộ cao cấp chính hiệu tiêu chuẩn 5 sao gốm có đầy đủ tiện ích ( Hồ bơi, sân vương BBQ , trường mẫu giáo quốc tế , phòng tập gym , nhà phố biệt thự sang trọng ) góp phần quy hoạch tổng thể dự án thêm sắc màu đưa căn hộ centrosa trở nên hoàn hảo khiến cho ai cũng muốn trở thành cư dân của căn hộ hà đô centrosa garden