Khi được hỏi dự án chung cư nào đang thu hút được sự quan hoài của quý khách, nhà phân phối nhất thị trường Bất động sản giờ, Sàn Phương Đông khẳng định bền vững rằng câu giải đáp sẽ là dự án chung cư Thanh Hà Cineco 5. do vậy, bữa nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự hoàn hảo mà địa điểm Căn hộ đem lại, góp phần không nhỏ trong việc tạo sức hấp dẫn, thu hút sự quan tâm tìm hiểu của người mua.

Sự tuyệt vời trong địa điểm căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5Không phải đến hiện thời, dự án lớn nhất khu vực phía Nam Hà Nội mới trở nên “hot”. Còn nhớ thời điểm năm 2007 - 2010, khi chung cư được lên kế hoạch khởi công xây dựng, giới chuyên gia đã đánh giá sự quan yếu, tầm vóc chiến lược mà Thanh hà Cienco 5 mang lại khi hoàn thành. Và sự tuyệt vời trong vị trí đắc địa của dự án căn hộ chung cư là nhân tố được nhắc đến nhiều nhất. Nhắc đến Thanh Hà Cienco 5, chẳng thể nào bỏ qua tuyến đường trục Phía Nam, Hà Nội với mặt cắt ngang rộng 42 m, có quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do bộ GTVT làm nhà phân phối . Với tuyến đường này, sau khi hoàn thành sẽ giúp căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5 sở hữu một hệ thống giao thông đồng bộ và thông thoáng một cách bậc nhất, hiếm Căn hộ, KĐT nào có được. Đồng thời giúp cải thiện đáng kể việc kết nối giao thông cũng như phát triển kinh tế tới các khu vực lân cận.Tiềm năng to lớn của địa điểm dự án chung cư Thanh Hà Cienco 5

dự án nằm trên khu đất rộng 400ha thuộc địa phận các xã Phú Lương, Kiến Hưng, Cự Khê; quận Hà Đông - Thanh Oai, Hà Nội với tiềm năng phát triển hết sức to lớn cùng khoảng cách đến các trọng điểm văn hóa - kinh tế - chính trị lớn của Hà Nội như: cách BigC 4km, Viện Quân Y 103 1km, KĐT Văn Quán 2km, Ngã Tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến 9km, Viện Bỏng Quốc gia 2,5km...Ngoài ra phải kể đến hệ thống trường học các cấp tiêu chuẩn Quốc gia nằm sát chung cư như: THCS Lê Lợi, THCS Kiến Hưng, THCS Văn Yên, THPT chuyên Nguyễn Huệ...Với sự đắc địa trong địa điểm kể trên, chung cư Thanh Hà Cienco 5 mang ý nghĩa quan trong trong việc phát triển cũng như kiến tạo nên một khu tỉnh thành với mức sống cao, góp phần không nhỏ trong việc hoàn chỉnh hệ thống liên lạc, tạo bước phát triển mạnh mẽ Đồng thời thay đổi khuân mặt cảnh quan đô thị, cơ sở hạ tầng theo hướng hăng hái.