Kiến trúc sư người Nhật bản ông … đã khéo léo mang nét đẹp trong văn hóa cuộc sống của cư dân đất nước mặt trời mọc vào bán biệt thự the manor central park. mẫu mã mô phỏng theo phòng đa năng truyền thống của người Nhật, phòng bổ trợ đa năng trong các căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0 chung cư The Manor được trang bị bằng thảm Tatami đóng khung nên có thể được nhấc lên khỏi mặt sàn, cửa kéo gấp Shoji và không gian phía dưới có thể để đồ rất gọn gàng. Bạn và gia đình có thể tùy biến link hoạt với ngoài mặt phòng đa năng trở nên kho, phòng thay đồ hay một phòng ngủ tạo không gian riêng biệt lúc gia chủ mời bạn ở lại qua đêm.
bên cạnh nét độc đáo trong thiết kế phòng đa năng, căn hộ The Manor còn nổi trội trong kiến trúc không gian mở, gần gũi sở hữu thiên nhiên. từ căn hộ cao tầng cuả mình, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu thành phố sở hữu công viên trọng điểm xanh mát. đặc trưng, mặt ngoài tòa nhà sở hữu khả năng tương tác có nhiệt độ, khí hậu thay đổi theo mùa, theo thời kì sở hữu hơi thở tự nhiên vào trong cuộc sống của bạn và giảm tầm giá năng lượng tiêu thụ.

DIỆN TÍCH CẲN HỘ nhiều

Ngoài những sự chọn lọc khu nhà phố thương mại The Manor, nhà liền kề The Manor và những biệt thư The Manor (song lập, đơn lập) tùy theo nhu cầu và ngân sách khách hàng có thể tuyển lựa những căn hộ The Manor với diện tích, mẫu hình rộng rãi như sau:

những diện tích chung cu the manor central park

Mọi nhà cung cấp lý tưởng khép kín

The Manor Central Park – Nơi bạn và gia đình trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt, trở về nhà mỗi ngày sau giờ làm việc, khi bước vào sảnh của tòa nhà bạn sẽ cảm thấy như bước vào 1 khách sạn năm sao, có cảm giác êm ấm.

+ Bể bơi trên tầng 3 vớ ngoài mặt đặc trưng có một mặt nhìn về phía công viên trọng tâm và có thể được đóng hoặc mở thông qua hệ thống lam chắn điều khiển; cho phép bạn mở khi ấm và đóng lại khi trời mưa hay lạnh.

+ 02 tầng trung tâm thương mại có những shop đẳng cấp, nhà hàng có cá tính ẩm thực của đa dạng đất nước trên toàn cầu.

+ Phòng cộng đồng nhiều tiện ích với một khu bếp và khu ăn uống, nơi cư dân có thể dùng theo nhu cầu cá nhân hoặc buôn bán hay tiêu khiển.