đặt Xe Toyota Innova 2016 mới sau khi được hãng xe Nhật chính thức giới thiệu ở nước bạn Indonesia thì ngay lập tức gây nên cơn sốt tại thị trường trong nước. Nhiều khả năng chiếc xe thế hệ mới này sẽ lập nên kỉ lục trong năm nay khi chỉ mới 2 tuần mở bán đã có gần 6.000 đơn đặt hàng. Dự kiến xe sẽ được bán ra vào tháng 7 tới tại các đại lý của Toyota Việt Nam trên toàn quốc.
Xe Toyota Innova 2016 được đánh giá sẽ thành công ngoài sức mong đợi tại thị trường Việt Nam tại thời điểm ra mắt. Innova mới có thiết kế hoàn toàn mới và được nâng cấp mạnh mẽ cả về ngoại hình lẫn nội thất.
Xét về tổng thể, xe có kích thước nhỉnh hơn thế hệ cũ với chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng là 4.375 x 1.830 x 1.795 (mm), như vậy, so với bản cũ, Innova 2016 mới dài hơn 180 mm, rộng hơn 60 mm và cao hơn 25 mm. Tuy vậy, chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên là 2.750 mm.
Ngoại hình Xe Toyota Innova 2016 thay đổi ấn tượng nhất nhờ vào thiết kế ở phần đầu xe với cụm lưới tản nhiệt hình thang cỡ lớn hầm hố và bề thế. Cụm đèn trước được gọt dũa kỹ lưỡng trở nên săc sảo và tinh tế hơn với công nghệ đèn LED hiện đại nhất trên bản Q cao cấp. Và không khó để nhận ra rằng đèn xi-nhan đã được thay đổi vị trí, đặt ngay bên hốc đèn sường mù tạo điểm nhấn khác biệt cho xe.
Đèn hậu dạng LED được thiết lại trông mới mẻ và đẹp mắt. Gương chiếu hậu được mạ crom tinh xảo đồng thời tích hợp đèn báo rẽ thuận tiện. Những đường vân dập nổi dọc thân xe đem lại vẻ đẹp vừa tinh tế vừa thể thao cho xe. Bên cạnh đó, bộ la-zăng hợp kim với 5 chấu kép 17 inch trên bản tiêu chuẩn và 18 inch trên bản cao cấp là điểm nhấn nổi bật cho xe vẻ khỏe khoắn, thể thao và những chuyển động mạnh mẽ, đẹp mê hồn.
toyota bến thành