Với hạ tầng khá hoàn chỉnh, khu vực phía Tây Nam Hà Nội đang có hàng loạt dự án chung cư, biệt thự thu hút được sự quan tâm của khách hàng.


[LEFT]Đặc biệt, dọc Đại lộ Thăng Long xuất hiện nhiều chung cư cao tầng như Tổ hợp dự án Thăng Long Victory, Gemek Tower, The Golden An Khánh, Coma 6... đã tạo nên một làn sóng “sống mới” tại khu vực can ho vung tau mia.

Bà Nguyễn Hoài An - Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Công ty CBRE Việt Nam khẳng định:

“Thời gian tới, khu vực phía Tây thành phố, dọc Đại lộ Thăng Long - nơi quỹ đất còn nhiều, hạ tầng đang được xây dựng, khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ là khu vực hoạt động mới của thị trường can ho melody riverside bất động sản Hà Nội”.

Đặc biệt, vừa qua thông tin ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh với hệ thống hạ tầng cao cấp như trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa vinmec, hệ thống các siêu thị Vinmart, Vinpro, bể bơi, nhà hàng ẩm thực,...

Ngoài những đặc điểm chung về phân khúc căn hộ, vị trí xây dựng, hưởng lợi hạ tầng... thì ở mỗi chung cư lại có những thế mạnh riêng. Sau đây là biểu hiện cụ thể.

Tổ hợp dự án Thăng Long Victory

Dự án Thăng Long Victory thuộc lô đất HH1, KĐTM Nam An Khánh được đầu tư bởi Phúc Hà Group. Dự án căn hộ him lam chợ lớn được quy hoạch gồm 5 tòa nhà, cao từ 25 đến 45 tầng. Hiện tòa T1, cư dân đã vào sinh sống, Tòa T2 dự kiến đưa vào vận hành vào cuối năm nay. Theo thông tin từ chủ đầu tư được biết, tòa T3 sẽ được đưa ra thị trường vào Qúy 3 năm nay. Cơ cấu căn hộ hợp lý, từ 59 đến 90m2, 2-3PN.

Được đánh giá là tổ hợp chung cư nổi bật tại KĐTM Nam An Khánh, dự án tiếp giáp với nhiều hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ và nhiều trục đường lớn huyết mạch. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố mà không gặp phải các sự cố về giao thông và môi trường nhờ tuyến đường Đại lộ Thăng Long và đường tàu điện trên cao trong thời gian tới.

Dự án được thừa hưởng những cơ sở hiện hữu của khu vực như KĐT Splendora, khu vui chơi Thiên
đường Bảo Sơn, khu dân cư và hệ thống trường học, y tế, hành chính hiện có.

Với giá bán căn hộ từ 14 triệu đồng/m2 dự án Thăng Long Victory đã cung cấp cho “thực đơn” căn hộ dọc Đại lộ Thăng Long một “món ngon” cho khách hàng lựa chọn.