Sáng ngày 29/5 tại 136 Hồ Tùng Mậu chủ đầu tư dự án Goldmark City tổ chức lễ cất nóc và mở bán các căn hộ ở tòa Sapphire với sự góp mặt của nhiều khách hàng tới tham dự.
Lễ cất nóc công trình 40 tầng này diễn ra vượt tiến độ trước 3 tháng so với cam kết với khách hàng, vừa xây dựng vừa hoàn thiện để đảm bảo bàn giao căn hộ đã hoàn thiện nội thất cơ bản tới tay khách hàng sớm hơn dự định vào tháng 3/2017.

Chung cư Goldmark City là dự án duy nhất ở phía Tây Hà Nội đã hoàn thành công việc cất nóc. Theo các chuyên gia, lợi ích đối với khách hàng khi “thấy tận mắt, sờ tận tay” trước khi mua nhà là rất lớn nhưng rất ít doanh nghiệp làm được. Mọi thứ, từ chất lượng xây dựng, tiện ích, dịch vụ quản lý đến không gian sống tiện nghi, một cuộc sống xanh viên mãn đón chào cư dân mới… đều hiện hữu nên khách hàng có thể hài lòng và yên tâm khi quyết định mua căn hộ Chung cư Goldmark City. Điều này không chỉ xuất phát từ tâm huyết của chủ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu nhận nhà ngay của khách hàng mà còn khẳng định năng lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư.

Cũng trong sự kiện này, chủ đầu tư chính thức mở bán căn hộ với mức giá hơn 2 tỷ đồng/căn, đã hoàn thiện nội thất cơ bản, kèm nhiều quà tặng giá trị. Khách hàng chỉ cần thanh toán 60% nhận nhà ở ngay, phần còn lại được trả góp trong khoảng 2 năm, không tính lãi suất. Ngoài ra, Ngân hàng Maritimebank – đơn vị tài trợ và liên kết cho dự án cam kết cho khách hàng vay đến 70% giá trị căn hộ.

Chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Chung cư Goldmark City giúp khách hàng sắp xếp được các nguồn tiền mà không phải lo biến động lãi suất như việc vay mua nhà ở dự án khác. Dự án Chung cư Goldmark City tọa lạc mặt tiền tại số 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Tp Hà Nội, khu vực giáp ranh với quận khác, kết nối nhanh chóng với các quận. Cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu như sân bay quốc tế, các trường đại học, bệnh viện…
Dự án Goldmark City là dự án tiêu biểu cho chiến lược phát triển sản phẩm nhà hoàn thiện mới bán của chủ đầu tư. Với những ưu thế vượt trội kể trên, dự án này được đánh giá tuyệt đối về tính cạnh tranh giữa sự sôi động của thị trường bất động sản khu Tây Tp.Hà Nội hiện nay.