Xin vui lòng đọc các hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi cố gắng cài đặt hàng rào nhôm của bạn. Trong khi lắp đặt các vật liệu làm hàng rào của chúng tôi là tương đối dễ dàng, bảng hướng dẫn này nên loại bỏ bất kỳ công việc đoán. Mặc dù các hướng dẫn không phù hợp với Elite, Delgard, hoặc Jerith, hướng dẫn cài đặt sẽ là một khởi đầu tốt cho tất cả các nhà sản xuất của chúng tôi. Khi bạn đặt hàng từ hàng rào cung cấp giảm giá, chúng tôi bao gồm hướng dẫn nhà sản xuất toàn diện với mỗi đơn hàng. Nếu bạn vẫn còn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề cài đặt các hang rao nhom duc, xin vui lòng gọi cho chúng tôi các ngày trong tuần để chúng tôi có thể giúp bạn.
Một số mẹo trước khi cài đặt hàng rào:
- Liên hệ với địa phương các văn phòng khu đô thị và các công ty tiện ích. Một số khu vực có dòng điện chạy ngầm gần chiều sâu, bạn sẽ cần phải đào lỗ ở bài. Nói chuyện với các công ty tiện ích để tránh tai nạn. Một số khu vực cũng có luật pháp quy hoạch cụ thể liên quan đến hàng rào. Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn có thể cài đặt hàng rào nhôm của bạn và xem những gì giấy phép đặc biệt, bạn có thể cần.
- Thiết lập hàng rào của bạn bằng cách khoanh vùng khu vực để được rào chắn và gắn một hướng dẫn chuỗi các cổ phần. Hãy chắc chắn rằng các hàng rào được thiết lập trở lại từ dòng tài sản theo yêu cầu của mã số địa phương. Bước này sẽ giúp bạn xác định nơi hang rao hop kim nhom cột của mình sẽ đi và nơi để đào bài lỗ.
- Tách và xác định cột của mình. Có ba loại của cột: Line, End / Gate, và Corner cột. Các đường ray ngang của phần hàng rào phù hợp với các lỗ trong các cột. cột dòng có lỗ đấm vào mặt đối diện. bài góc phải mặt giáp đục lỗ. cột cuối có lỗ trên chỉ có một bên. Cổng viết cũng giống như cột kết thúc, nhưng các bức tường sau là hai lần nặng để hỗ trợ trọng lượng và khóa chốt của một cửa khẩu.
- Đào hố cột của bạn với một cột hoặc khoan. Tiếp theo, lái xe tiêu chuẩn trang trí hoặc nhôm bài mũ vào cột bằng một vồ cao su trước khi thiết lập các cột trong bê tông. Điều này sẽ ngăn chặn các cột hàng rào từ bị loại ra khỏi sự liên kết sau khi bê tông đã được đổ. mũ bóng có thể được đưa vào sau khi hàng rào được cài đặt.
-Cổng Và phần nên được cài đặt để dưới cùng của hàng rào là khoảng 2 "- 3" ở trên mặt đất sau khi cột nhôm được an toàn và ổn định. Điều này sẽ cho phép cỏ dưới hàng rào để được dễ dàng tỉa.
Tất cả trong các phần hàng rào và các cột nên được cài đặt trên cùng một bên (thường là bên trong) của khu vực kèm theo cho dáng gọn gàng khi bạn đang thực hiện.
- Khi bạn cần ít hơn một phần đầy đủ để hoàn thành một dòng hàng rào, cắt tới kích thước bằng một lưỡi cưa sắc nhọn. Notch cắt đầu của đường ray ngang vì vậy họ sẽ phù hợp với bên trong bài. Sử dụng một notch nhà máy như một hướng dẫn.
- Trộn bê tông cho các cột lỗ trên mặt khô để cho phép các cột để thiết lập nhanh hơn và để cung cấp hỗ trợ thêm khi cài đặt các phần hàng rào. Sử dụng biểu đồ bên phải để xác định các bài độ sâu tối thiểu cho hàng rào của bạn.