dự án jamona golden silk q7là dự án phức hợp dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Thuận Tây – Quận 7 bởi Tập đoàn hoàn cầu khiến cho chủ đầu tư.
Năm 2008, hoàn cầu Group thêm lần nữa khẳng định phong cách và uy tín của mình sở hữu anh em quốc tế bằng việc giành quyền đăng cai và tổ chức chiến thắng cuộc thi Hoa Hậu hoàn cầu thế giới (Miss Universe 2008) lần đầu tiên công ty tại Việt Nam. Và nối liền năm 2015 hoàn cầu Group thêm lần công ty chiến thắng cuộc thi Hoa Hậu hoàn cầu trái đất (Miss Universe 2015) tại Diamond Bay City Nha Trang.

vị trí Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7​
Theo bình chọn của 1 chuyên gia thiết kế mang đa dạng năm kinh nghiệm:
“Phân khu The Arcadia thuộc Dự án Vinhomes Golden River mang góc nhìn đắt giá, xây dừng đón nắng – gió ngẫu nhiên, số lượng căn hộ vừa phải kết hợp với hệ thống thang máy tiên tiến tốc độ cao bảo đảm tiện lợi lưu thông. Hình như, việc những tòa căn hộ A1 và A2 được thiết kế theo hình chữ “U” là 1 biện pháp kiến trúc sáng tạo, bảo đảm dung tích sống luôn trong lành, lạnh lẽo và góc nhìn sang trọng cho mỗi căn hộ”.


Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7​
Hãy hình dung cảm xúc của bạn, sau những giây lát ức chế, giữa ngổn ngang cuộc sống, khi trở về nhà thật sự là nơi có thể hoàn toàn nghỉ ngơi thư giãn, thả trôi hết các lo toan, là niềm kiêu hãnh khẳng định phong cách bản thân mỗi khi tiếp khách tại nhà, tận hưởng diện tích nghỉ dưỡng như resort 5 sao.
biệt thự, nhà vườn ven đô sở hữu những ưu thế là dung tích yên tĩnh, ko khí trong lành của cây cối, biển nước. bên cạnh đó, ví như chủ đầu bốn ngoài toán kỹ lưỡng và có phương án buôn bán thích hợp thì hoặc sẽ phạm nên những vấn đề pháp lý như tại Dự án Điền Viên Thôn, hoặc không đủ kỹ năng đầu tứ tới cùng những dịch vụ, một thể ích để hấp dẫn khách đến ở. Còn 1 nguy cơ khác nữa, đấy là có tốc độ đô thị hóa như vũ bão các năm vừa rồi, các dự án vi la, nhà vườn sẽ bị người dùng quay lưng.

Có thể bạn quan tâm:Những bê bối tại Dự án Điền Viên Thôn vừa qua càng khiến cho người dùng quay lưng có phân khúc biệt thự, nhà vườn ven đô vốn được xem là rất “kén khách” và chưa thoát khỏi cạnh tranh nói từ lúc thị trường bất động sản đóng băng.nhân thể ích Dự án Căn hộ Diamond City Quận 7​
Và Nhất thiết bị tứ là tại dự án này, chủ đầu tư khẳng định mức giá thông minh nhất có giá niêm yết chỉ từ 6 tỷ đồng Quý người dùng đã có thể sở hữu vi la cao cấp sinh thái The Phoenix Garden. Số lượng căn biệt thự tại đây bị dừng chỉ với 469 căn được cam kết mức tổn phí bỏ ra lúc đầu cũng như chi phí chuyển nhượng thấp nhất cùng chính sách cung cấp tài chính linh hoạt từ đối tác nhà băng TMCP Quân Đội. Theo đó, Quý người mua có thể vay đến 85% tổng giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, thời hạn vay lên tới 20 năm. khác lạ, có biệt thự The Phoenix Garden trong dịp này Quý quý khách nhận được phần lớn khuyến mãi ưu đãi lên đến hàng tỷ đồng và nhận ngay 01 Ô tô Toyota Camry trị giá hơn 1 tỷ đồng. Hình như, nếu Quý khách hàng đóng hết 100% giá trị tiền đất còn được tặng trực tiếp chiết khấu tiền mặt cao nhất lên tới 1 tỷ đồng và tặng gói nội thất giá trị cũng một tỷ khi ký phụ lục xây thô. Đây thật sự là các ưu đãi chưa từng có biến ước mong của bao người trong tầm mang.