dự án jamona golden silk q7 , ngay tắp lự kề Phú Mỹ Hưng với giá chỉ từ 23.5tr/m2. thời cơ duy nhất tặng 100 tr và một lượng vàng SJC lúc mua trước ngày 16/11Dự án đất nền Jamona City Quận 7 tọa lạc tại đường Đào Trí, gần giao lộ Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Thị Thập. Jamona City được thiên nhiên ban tặng một địa thế tinh hoa một tuyệt bút vô giá cho cuộc sống tiên tiến .Quý khách quan tâm mua địa điểm sang trọng vui mắt địa chỉ ngay PKD Sacomreal-s để được tứ vấn:


với cảnh nhan sắc tự nhiên sông nước hài hòa, xanh tươi và thoáng mát nói quanh nói quẩn năm .Jamona City là 1 tuyệt tác kiến trúc vô giá tập hợp các điều kiện sống xuất sắc và được chăm nom đến từng dung tích nhỏ , quyện hòa trong một cái chảy thanh bình và đưa các giá trị phồn thịnh vững bền cho cuộc sống của bạn , gắn kết nó với từng khoảng khắc hạnh phúc yêu thương .


Xem thêm: căn hộ carillon giá rẻ tân phú
Dường như dự án đất nền Jamona City còn với địa điểm đắc địa trong liên lạc của thị thành có các tuyến đường thế hệ, kết nối dự án có trung thực lòng phố và các tuyền đường giao thông liên tỉnh như: Cầu Phú Mỹ, Cao tốc Long Thành-Dầu Giây, Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Nhờ địa điểm đắc địa như vậy, cư dân Jamona City dễ dàng chuyển di đến những địa điểm khắp thành thị như:
đặc biệt khuyến mãi người mua đặt cọc 100tr trước ngày event 16/11
+ Tặng 100 tr
+ 10 các bạn mua trước hết tặng một lượng quà
+ 10 người dùng tiếp theo tặng Ip6
+ 10 người mua rốt cuộc tặng Galaxy Note 4


Có thể bạn quan tâm: căn hộ centa park