Muốn ngôi nhà mình có thật đẹp và hấp dẫn, hãy bắt tay thi công cho ngôi nhà của bạn trở nên sinh động, phù hợp và bắt mắt hơn nhé. Đặc biệt là trong thi công nội thất sài gòn cần hợp với phong thủy để luôn đem lại gặp dịp tốt cùng tài lộc cho cả gia đình thêm sung túc, yên ấm và hạnh phúc hơn.

Sau đây, là vài mẹo giản đơn sau, bạn không phải lo âu mà sẽ sở hữu ngay một sống vừa hợp phong thủy vừa đạt tính thẫm mỹ nhé.

1. Biết cách chọn màu sắc


Màu sắc trong thi công nội thất sg đẹp là điều quyết định đầu tiên khi bắt tay thi công một, điều này cực kỳ cực quan trọng cần lưu ý. Chủ nhà cần nên ưu tiện chọn những màu sắc ăn nhập với vận số của mình trước hết. Những gam màu tương khắc thì nên giảm bớt mà chỉ làm điểm nhấn hơi nhỏ để tạo sự chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt và hút mắt mang đến hơi thở mới và năng lượng cho cuộc sống nhìn chung cũng như tuốt của ngôi nhà nói riêng. Màu sắc cũng có ảnh hưởng do phong thủy, nên lưu ý kỹ.

2. Thi công lại những thứ chạy lộn xộn

Ta thấy rằng, trong thi công nội thất brvt để ngôi nhà hợp phong thủy để những luồng khí tốt được chảy vào nhà thuận tiện thì sống ép phải luôn sạch sẽ cũng như là ngăn nắp. Đây tưởng chừng là điều giản đơn nhưng lại không hề dễ dàng thực hành vì thời kì sống eo hẹp, một phần cũng do chúng ta quá bận rộn. Mặc dù, bạn cũng nên giành một khoảng thời gian nào đó trong ngày để thi công cũng như lau dọn sống sạch sẽ và ngăn nắp hơn. Được như thế, sẽ mang đến một sống tươi mới, loại bỏ được những ưu phiền cùng áp lực trong cuộc sống.

3. Đặt sô pha quay lưng vào một bức tường vững chắc

Ta thấy, trong phong thủy của người phương đông một vị trí đẹp là lưng dựa hướng núi rồi nhìn thẳng ra phía biển. Cũng dựa vào đó trong thi công nội thất sống, tại phòng khách thì sofa nên đặt dựa hoặc quay lưng vào tường cách xa với lối vào để người chủ nhà có xác xuất xem xét kỹ lưỡng một cách rõ nhất bên ngoài nhà cũng như bên trong của ngôi nhà đồng thời là hoàn cảnh để thúc đẩy luồng năng lượng hăng hái đi vào trong ngôi nhà mình.


4. Chọn bàn hình tròn sẽ đẹp hơn

Trong phong thủy người ta kiêng cữ khi sử dụng những vật nội thất không sắc nhọn. Chính vì vậy, một chiếc bàn tròn sẽ là một lựa chọn khá có lí và hăng hái. Chẳng những thế, hình tròn còn thể hiện cho sự sung túc, sung túc là ước mong của tất cả các thành viên trong gia đình về một mái ấm khá lý tưởng.

5. Cây xanh hay các phụ kiện khác để lấy lại năng lượng cho ngôi nhà

Trong việc thi công nội thất căn hộ, nếu có cửa sổ lớn mà có hướng đối diện với cửa chính thì việc mở cửa chính để đón những luồng khí tốt vào nhà như thế sau thời gian ấy sẽ bị bay hết ra ngoài theo đường cửa sổ, vì chưng việc thi công cửa sổ ở hướng đó là không có lí. Từ thời gian này, để lưu giữ lại những luồng sức sống tươi vui cho gia đình bạn thì nên sử dụng rèm cửa hay những châu cây xanh nhỏ đặt trên bậu cửa sổ như thế sẽ vừa làm đẹp lại không chặn tầm nhìn mà vẫn hợp phong thủy.