Không chỉ là “đôi mắt” của nhà , cửa sổ còn là nơi giao tiếp giữa nhà với bên ngoài. Bởi vậy , cách sắp xếp và tô điểm cửa sổ có vai trò không thể thiếu trong việc tôn vẻ đẹp cho mọi ngôi nhà.
Những chiếc khung bao ve cửa sổ theo phong cách hiện không chỉ giúp không gian phòng thêm thông thoáng , tràn đầy ánh sáng mà còn có công dụng như một khung ảnh khổng lồ phản ánh bức tranh thiên nhiên ngoài trời , góp phần tô điểm thêm không gian sống của ngôi nhà.
công ty TNHH thi công hàng rào biệt thự Villafences là công ty chuyên sản xuất , dựng lên các sản phẩm cửa cổng , hàng rào , lan can , thang gác , khung cua so dep cao cấp bằng Chất liệu thép mạ kẽm , sơn tĩnh điện.
Khác với các sản phẩm cửa cổng , hàng rào , lan can , thang gác , khung bảo vệ truyền thống , dễ bị rỉ sét , nhanh xuống màu sơn. Villafences được tinh luyện từ thép Nhật , rồi được mạ kẽm chống rỉ theo đúng chuẩn quốc tế , với độ dày 650gram/m2 , có thể cất giữ 15 -20 năm không rỉ , Villafences được sơn phủ tĩnh điện lên bề mặt đã mạ kẽm , tăng cường tính thẩm mỹ sản phẩm. Bề mặt Villafences nhẵn bóng , sang trọng.
Website: http://satmythuatvillafences.blogspo...hop-phong.html