“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nam cho những ai đang “ngắm nghía” một dự án bất động sản nào đó và có quyết định mua hay không. Dự án nào đáp ứng được cả 3 tiêu chí này chắc chắn sẽ tạo sóng trên thị trường và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư.


Nhất cận thị hay “thành phố trong lòng thành phố”

“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần trung tâm, người ta dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa, vui chơi, giải trí đa dạng và hiện đại.

Dự án khu thương mại dịch vụ & căn hộ cao cấp Diamond City chứa đựng một phức hợp đầy đủ các tiện ích hiện đại ngay trong chính khuôn viên 14.36 ha với mật độ xây dựng chưa đến 24%. Cộng đồng cư dân tương lai sẽ được thụ hưởng cuộc sống văn minh và các tiện ích như khu quảng trường và khu công viên giải trí 3 ha, khu trung tâm thương mại dịch vụ, hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc gia, rạp chiếu phim hiện đại, Gym, Spa, BBQ,… Không những thế, bên cạnh dự án Diamond City là công viên Hương Tràm với tổng diện tích lên đến gần 21 ha đã được UBND TPHCM phê duyệt và thông qua, đợt 1 gần 7ha đang được bắt đầu triển khai xây dựng. Tổng mảng xanh, khuôn viên giải trí của khu dân cư Diamond City lên đến gần 26 hecta, điểm đặc biệt nữa mà chưa dự án nào có thể có được tới thời điểm này tại Tp.HCM.

Nhị cận giang hay thế phú quý sinh tài

Từ thời xa xưa, con người đã chuộng sống “cận giang”. Các nền văn minh rực rỡ đầu tiên của nhân loại đều được hình thành và phát triển tại lưu vực các con sông lớn như văn minh Ai Cập - sông Nil, Ấn Độ - sông Hằng, Trung Hoa – sông Hoàng Hà… Lý giải cho điều này chính là nguồn nước từ các con sông phục vụ nhu cầu sinh hoạt, trồng trọt và giao thương của con người dễ dàng hơn… Còn trong phong thủy, “thủy” tượng trưng cho tiền, mang đến tài lộc cho gia chủ.

Khu căn hộ Diamond City được thiết kế khá đặc biệt với những căn hộ khác trên thị trường hiện nay. Vị trí khuôn viên đất rộng, trống trải, view đẹp bao quát cả Tp.HCM, sông Sài Gòn rộng lớn.

Tam cận lộ hay “nâng tầm vị thế khu Nam Sài Gòn”

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm những dự án bất động sản “cận lộ” để rót tiền thì Diamond City là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Nguyễn Văn Linh, tuyến đường được mở rộng 30m đã được thông qua, liền kề trục đường Nguyễn Tất Thành (Quận 4), một trong những tuyến đường mua bán sầm uất tại Quận 4. Từ vị trí dự án, chỉ mất 5 phút di chuyển tới Phú Mỹ Hưng, 10 phút vào Quận 1, cách trung tâm Quận 2 chỉ 3 km qua cầu Phú Mỹ và cầu Thủ Thiêm 4 đang triển khai. Ngoài ra, xung quanh khu vực đầy đủ các tiện ích ngoài khu như các trường Đại học, Bệnh Viện, Trung tâm thương mai, Khu chơi Golf 36 lỗ tại quận 7,…

Sắp tới đây, cư dân sẽ được thỏa thích tận hưởng những tiện ích giải trí và gần 26 hecta không gian xanh. Đồng thời theo quy hoạch sẽ xây dựng thêm cầu Thủ Thiêm 4 nối liền giữa dự án với các khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Điều đó sẽ làm cho cơ sở hạ tầng giao thông của khu Nam Sài Gòn sẽ trở nên hoàn thiện hơn và từ đó nâng tầm vị thế bất động sản khu Nam trên thị trường.

Chính ba yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ đưa dự án Diamond City “làm mưa làm gió” trong thị trường Bất động sản TP.HCM năm 2016.

Từ khóa: can ho Diamond City, cong vien Huong Tram, Nguyen Van Linh, Phu My Hung, Nam Sai Gon.

Chủ đề cùng chuyên mục: