TẠI SAO BẠN NÊN MUA căn hộ hà đô centrosa garden đường 3/2 quận 10
Hà Đô Centrosa Garden có quy hoạch đồng bộ và phát triển theo mô hình kiến trúc xanh, hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường sự giao thoa giữa không gian trong nhà và bên ngoài.
Hà Đô Centrosa Garden được Savills – Việt Nam phát triển ý tưởng, Architype (Pháp) thiết kế quy hoạch và Surbana (Singapore) thiết kế kiến trúc - cảnh quan.
Căn hộ thấp tầng thì có view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được bố trí hợp lý hướng ra khu công viên xanh mát và đẹp mắt.
TIỆN ÍCH DỰ ÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN QUẬN 10
Định cư ở căn hộ Hà đô Centrosa Garden đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ 16 tiện ích có sẵn, bao gồm:
Trung tâm thương mạiKhu ẩm thựcTrường mầm non chuẩn quốc tếKhu dịch vụ y tế và thể dục thể thaoKhu công viên cây xanhBãi đậu xeSiêu thị maximark, siêu thị Big CCâu lạc bộ Lan Anh, nhà hát Hòa BìnhBệnh viện Bình Dân, Bệnh viện 115Nhà thiếu nhi Q10Chùa Việt Nam Quốc tựCông viên Lê Thị Riêng
THIẾT KẾ MẶT BẰNG TẦNG CỦA CENTROSA GARDEN QUẬN 10
Với diện tích 6.85ha, Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden chia làm 2 khu thấp tầng với diện tích 10,628m2 gồm 115 căn và một khu cao tầng diện tích 33,660m2 với 8 tháp tòa nhà cao 30 tầng.
(click vào hình bên dưới để xem chi tiết)
http://canhohadocentrosa.net/du-an-h...n-quan-10.html
Tầng hầm Căn hộ hà đô centrosa garden

Tầng 1 Căn hộ hà đô centrosa garden

Tầng 2 Căn hộ hà đô centrosa garden

Tầng 3 Căn hộ hà đô centrosa garden

Tầng 4-20 Căn hộ hà đô centrosa garden

Tầng 21 Căn hộ hà đô centrosa garden

VẬY CỦA DỰ ÁN CENTROSA GARDEN CÓ THẬT SỰ TỐT ?
Bạn thực sự rất thích dự án này tuy nhiên lo lắng về giá của dự án? Bạn nghĩ dự án này sẽ có giá là bao nhiêu ?. Là khu phức hợp lớn và còn lại cuối cùng của trung tâm Sài Gòn và với giá chỉ chưa đến 50tr/m2 bạn đã có thể sỡ hữu được "Siêu dự án" này và đặc biệt ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%.
hà đô centrosa garden