hiện nay, sở hữu 2 tỷ đồng sẽ có đa dạng tuyển lựa để sắm 1 căn hộ chung cư tại Hà Nội ở phổ quát vị trí khác nhau. với Công trình mới khởi đầu xây dựng nhưng cũng đã sở hữu những Dự án đã hoàn thiện.
ví như sở hữu 1-1,5 tỷ đồng, nguồn cung căn hộ cốt yếu ở vùng ven, phương pháp vành đai 3 khoảng 4-5km thì mang khoản tiền nhích hơn một chút từ 2 tỷ đồng trở lên, khách hàng nhà sẽ với nhiều cơ hội hơn để sở những những chung cư mang vị trí sát trọng điểm.
Tại quận Hà Đông, các Dự án đang mang giá từ hai tỷ đồng đang hoàn thiện có thể nói tới như Hồ Gươm Plaza (đường Nguyễn Trãi) với mức trong khoảng 29 triệu đồng/m2, chung cư New Skyline gần hồ Văn Quán được bán sở hữu mức trong khoảng 25 triệu đồng/m2.

Hay hàng loạt nguồn cung còn tồn lại từ năm 2015 như chung cư Season Avenue (Khu tỉnh thành Mỗ Lao) sở hữu giá 30 triệu đồng/m2, chung cư Hà Nội Landmark 51 (Vạn Phúc) đang được bán với giá trong khoảng 24 triệu đồng/m2. hai Công trình này cùng được khởi công vào năm 2015 và sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.
Là nguồn cung mới của năm nay, Dự án Chung cư Ecolife Capitol (Tố Hữu, Hà Đông) cũng đang được bán trên thị trường có giá từ 28-30 triệu đồng/m2. Công trình được khởi công từ quý 2/2015 và dự kiến bàn giao vào quý 2/2017. ngày nay những tòa nhà tại đây đã xây tới tầng 17.
Nằm tại vị trí giáp danh giữa 3 huyện Thanh Xuân – Hoàng Mai – Thanh Trì, Dự án Ecogreen City cũng với giá tiền khoảng 30 triệu đồng/m2. Được biết Công trình được khởi công vào tháng 4/2015 và sẽ bàn giao sau hai năm xây dựng.
Tại khu vực Trung Hòa - Nhân chính (quận Thanh Xuân), sở hữu hai tỷ đồng quý khách với thể mua các căn nhỏ trên dưới 60m2 tại những chung cư Chung cư 47 Nguyễn Tuân - Bán chung cư Nguyễn Tuân, chung cư Sunrise City - Lê Văn Lương, Sunrise City - Lê Văn Lương, chung cư Times Tower - Lê Văn Lương, chung cư The Legend Tower - 109 Nguyễn Tuân, chung cư Comatce Tower –Ngụy Như Kon Tum...Các chung cư này đang được đàm phán trên thị trường với giá từ 30 triệu đồng/m2 trở lên và dự định bàn giao vào cuối 2017 đầu 2018.
sở hữu giá tiền nhích hơn một tí và cũng đang trong thời kỳ xây dựng phần thân là loạt Công trình tọa lạc tại khu Mỹ Đình. mang thể nhắc tới như FLC Phạm Hùng sở hữu giá tiền 30 triệu đồng/m2 bàn giao nhà vào cuối năm 2016, chung cư đèn biển City Mỹ Đình mang 32 triệu đồng/m2 bàn giao nhà vào quý 2/2017, với giá tiền như vậy chung cư Sun square được cam kết bàn giao nhà vào quý 1/2017.
Ngay gần ấy là Dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu cũng đang được rao bán với mức giá từ 24,5 triệu đồng/m2 và cam kết bàn giao từ năm 2017. cách thức xa Goldmark City khoảng 2km về phía Cầu Giấy, hiện tổ hợp chung cư tại khu thành phố mới Nghĩa Đô CT1A, CT1B, CT2B, CT2C do công ty CP đầu tư & xây dựng số một Hà Nội cộng tác sở hữu tập đoàn Eurowindow đầu tư cũng đang được rao bán mang giá khoảng 30 triệu đồng/m2.
dịch chuyển về khu vực phía Nam Hà Nội, có hai tỷ đồng người mua nhà sở hữu thể tham khảo một số chung cư thuộc thị xã Hoàng Mai như Chung cư The Two Residence – Gamuda Gardens, Chung cư The One Residence (Khu đô thị Gamuda), Chung Cư Thông Tấn phố Việt Nam...Các chung cư này hiện đang được đàm phán trên thị phần mang giá trong khoảng 20 triệu đồng/m2.
tuy nhiên cũng ở khu vực Hoàng Mai nhưng mang tầm giá cao hơn một tí là hai chung cư Helios Tower - 75 Tam Trinh (khoảng 27 triệu đồng/m2) dự định bàn giao cuối năm nay và chung cư CT36 Dream Home ở Định Công giá từ 24 triệu đồng/m2 và dự kiến bàn giao vào năm 2018.

Tại thị xã Long Biên, một số Công trình tầng lớp hai tỷ đồng với thể đề cập đến như Chung cư Valencia Garden, Chung cư Mipec Riverside, Chung cư Green House mang giá trong khoảng 22 triệu đồng/m2. phải chăng hơn một tí là những Dự án chung cư Chung cư Green Tower , chung cư Thạch bàn giá từ 19-20 triệu đồng/m2.
có thể thấy, hiện tại nguồn cung căn hộ mang giá từ hai tỷ đồng tại Hà Nội còn hơi phổ thông và cũng phổ thông. Đây cũng là tầng lớp được quan tâm hơi nhiều chỉ mất khoảng qua. Theo dự báo của những chuyên gia, trong thời gian đến, tầng lớp bất động sản này sẽ tiếp diễn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa, giữ vai trò dẫn dắt thị trường.
Có thể bạn quan tâm:
Gamuda Garden

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai