Dịch chuyển về khu vực phía Nam Hà Nội, với 2 tỷ đồng người mua nhà có thể tham khảo một số chung cư thuộc quận Hoàng Mai như Chung cư The Two Residence – Gamuda Gardens, Chung cư The One Residence (Khu đô thị Gamuda), Chung Cư Thông Tấn Xã Việt Nam...Các chung cư này hiện đang được giao dịch trên thị trường với giá từ 20 triệu đồng/m2.

>>> Tham khảo thêm Chung cư Nguyễn Tuân

Ngoài ra cũng ở khu vực Hoàng Mai nhưng có mức giá cao hơn một chút là hai chung cư Helios Tower - 75 Tam Trinh (khoảng 27 triệu đồng/m2) dự kiến bàn giao cuối năm nay và chung cư CT36 Dream Home ở Định Công giá từ 24 triệu đồng/m2 và dự kiến bàn giao vào năm 2018.Tại quận Long Biên, một số dự án phân khúc 2 tỷ đồng có thể kể đến như Chung cư Valencia Garden, Chung cư Mipec Riverside, Chung cư Green House với giá từ 22 triệu đồng/m2. Thấp hơn một chút là các dự án chung cư Chung cư Green Tower , chung cư Thạch bàn giá từ 19-20 triệu đồng/m2.

>>> Xem thêm dự án HDI Sunrise

Có thể thấy, hiện nay nguồn cung căn hộ có giá từ 2 tỷ đồng tại Hà Nội còn khá nhiều và cũng đa dạng. Đây cũng là phân khúc được quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. Theo dự báo của các chuyên gia, trong thời gian tới, phân khúc bất động sản này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa, giữ vai trò dẫn dắt thị trường.


Theo Xaluan.