Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden đang được giới đầu tư đổ dòng tiền vào nhờ vị trí đắc địa và chính sách thanh toán tốt. Call ngay để có giá gốc và chính sách tốt nhất từ Hà Đô Centrosa Garden.
Dự án được thiết kế như khu Resort với công viên và hồ bơi tràn đạt chuẩn ngay tại bên trong.Can ho Ha Do Centrosa Garden là dự án mà chủ đầu tư Hà Đô hiện thực hóa ý tưởng đô thị xanh trong dự án. Mang 1 mảng xanh Singapore thu nhỏ cho các cư dân khi sinh sống tại Centrosa Garden. Dự án được đơn vị thiết kế nức tiếng.
Hà Đô Centrosa Garden là khu căn hộ cao cấp với vị trí đắc địa trọng điểm của quận TPHCM. Dự án chú trọng đến không gian sống và mảng xanh, ở tại đây cư dân được trải nghiệm 1 cuộc sống thứ hạng 5 sao thực thụ bởi sự đẳng cấp với hồ bơi tràn đạt chuẩn quốc tế.
Hơn nữa khu căn hộ còn những tiện ích tốt khác như trung tâm thương nghiệp, phòng gym, trường mẫu giáo, khu BBQ, siêu thị, beauty salon, nhà sinh hoạt cộng đồng...
Hà Đô Centrosa Garden có tổng cộng 7 block với 2000 căn với 30 tầng căn hộ thiết kế từ 48 - 125m2 1 3 phòng ngủ Hệ thống bảo vệ 24/24. Bảo đảm rằng đây là 1 nơi an cư lý tưởng cho gia đình Bạn.
Để biết thêm thông tin về Centrosa Garden, quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0937922492
tag: chung cu centa park