Theo thông tin từ Phú Tài Land, đơn vị đại diện chủ đầu tư Việt Hưng phân phối độc quyền tòa CT3 và CT4 dự án chung cư Eco Green City Nguyễn Xiển.

Kể từ ngày 1/6/2015 ra mắt thị trường cho đến thời điểm hiện tại, Eco Green City luôn có được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư bất động sản Hà Nội. Trong vòng hơn 3 tuần, hơn 400 căn hộ thuộc tòa CT4 của dự án đã được giao dịch thành công. Sự thành công đó bắt nguồn từ nhiều yếu tố: từ uy tín chủ đầu tư, ý tưởng phát triển dự án,quy mô, tiến độ triển khai dự án,…

“Việt Hưng là đơn vị táo bạo đưa ra chương trình bán hàng khiến bất kỳ ai có nhu cầu mua nhà ở trong thời gian này đều phải “bâng khuâng”: Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Lienviet Post Bank) cho vay tới 80% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 7% trong năm đậu, ân hạn nợ gốc 24 tháng. Ông Phan Thanh Điệp, Tổng giám đốc của Phutai Land - đại lý phân phối chính thức Eco Green City - cho biết:“Thực thế, nhiều khách hàng của chúng tôi dư tiền mua căn hộ nhưng vẫn quyết định sử dụng gói vay của ngân hàng vì ưu đãi quá lợi cho khách hàng”.

Ngoài các gói cho vay tốt, hệ thống dịch vụ hoàn hảo, theo thông tin từ Phutai Land – đơn vị phân phối độc quyền tòa CT3 và CT4 dự án Eco Green City Nguyễn Xiển từ ngày 1/11 đến ngày 31/11/2015, tất cả khách hàng mua căn hộ tòa CT3 sẽ được tặng gói nội thất hoàn thiện. Gói nội thất bao gồm: gói cơ bản + bình nóng lạnh, 3-4 điều hòa Daikin cho từng căn hộ có 2 hoặc 3 phòng ngủ.

Hai tòa CT3 và CT4 có lượng giao dịch rất tốt tại Eco Green City thời gian qua. Nhiều khách hàng cho rằng uy tín của chủ đầu tư, chính sách ngân hàng hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo và mức giá hợp lý từ 24,5 triệu/m2 là những nguyên nhân chính khiến họ lựa chọn dự án này để an cư và đầu tư sinh lời.

Quý khách có thể tham khảo dự án: Chung cư 69 Vũ Trọng Phụng