CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN THÔNG TIN CHÍNH THỨC


Chọn mua căn hộ để ở và đầu tư nào là phù hợp nhất vào thời điểm này ??? . Nhận định thị trường bất động sản đang có sự sôi động các giao dịch bất động sản đang tăng mạnh nhưng phần lớn chiếm tỉ lệ là căn hộ chung cư , chính vì vậy Hà Đô Group ra mắt Căn hộ Hà Đô Quận 10 sau khi triển khai mở bán 115 căn nhà phố thành công rực rỗ nên đã tiếp tục mở bán 2000 Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 với mong muốn giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân nhưng với mục tiêu và quyết tâm mang lại dòng sản phẩm căn hộ cao cấp môi trường sống cực kì tốt đảm bảo an ninh và quan trọng nhất với giá bán phù hợp nhu cầu thị trường Căn hộ Centrosa Garden .

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ HÀ QUẬN 10 – 17/5/2016
– Căn hộ hà đô centrosa garden quận 10 đang từng bước thi công hoàn thiện phần móng căn hộ đẻ bàn giao nhà cho khách hàng đúng tiến độ Quý I năm 2018. Hiện tại bên Hà Đô Centrosa Garden có 8 Block căn hộ đang cùng làm móng.

Căn hộ hà đô centrosa quận 10 thi công block A và B cũng đang thi công vượt tiến độ dù cho ngày mở bán gần kề 7/6/2016 chính thức cho nhận giữ chỗ căn hộ hà đô quận 10 , hiện tại mặt bằng sàn Hà Đô Centrosa Garden đang trồng hệ thống cây xanh đã được trồng nhìn từ xa rất thoáng mát, khuôn viên vỉa hè đã được tráng xi măng trước cửa vào nhà mẫu hà đô centrosa.

– Chung cư hà đô centrosa garden quận 10 đã được khởi công xây dụng tháng 1/5/2016 và sẽ giao nhà hoàn thiện vào cuối quý I/2018 đầy đủ nội thất cao cấp phù hợp tiêu chuẩn căn hộ 4 sao trên thị trường căn hộ khách sạn

– Quý khách hàng nếu quan tâm tham quan nhà mẫu hãy liên lạc với nhân viên tư vấn chủ đầu tư để được tư vấn chi tiết và đặt lịch coi nhà mẫu Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden .

– Có thể nói chủ đầu tư Hà Đô Group là đơn vị đi tiên phong thị trường bất động sản từ những năm thị trường còn đóng băng, tính đến này Tập Đoàn Hà Đô đã xây dựng và phát triển và đưa nhiều dự án căn hộ đi vào hoạt động như căn hộ hà đô nguyễn văn công . Căn hộ centrosa garden quận 10 được xây dựng và thiết kế phát triển dự án như một khu đô thị thu nhỏ ngay trung tâm quận 10 với dòng sản phẩm cao cấp 5 sao mà giá tiền rẻ như 3 sao và được hưởng mọi tiện ích như : hồ bơi , công viên cây xanh , khu BBQ , phòng spa , phòng tập gym , cafe sân thượng , khu vui chơi trẻ em , …

Căn hộ centrosan garden là căn hộ được ngân hàng MB.Bank , Viettein Bank đứng ra hổ trợ cho vay , đảm bảo cho quý khách hàng . Căn hộ đã được ngân hàng trực tiếp hổ trợ thì quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về mặt pháp lý .

Địa chỉ : 326 Võ Văn Kiệt , Quận 1
Hotline PKD : 0124.777.6789
Email : Phamthemanh19990@gmail.com