Trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở - Căn hộ - khách sạn tăng cao hàng loạt dự án đã đang và chuẩn bị lên kế hoạch thi công trong 5 - 10 năm tiếp theo. Hãy cùng Sàn Phương Đông - tổ chức phân phối chính Căn hộ Liền kề thanh hà cienco 5 tìm hiểu những con số, thông báo xung quanh vấn đề này.

>> Xem thêm:Dự án liền kề thanh hà cienco 5

Mức tăng kỷ lục của thị trường kinh doanh khách sạn Việt Nam

Số liệu thống kê mới đây của trọng tâm dữ liệu - STR trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn cho thấy sự kích cầu hết sức ấn tượng của phân khúc kinh doanh khách sạn. Trong Quý I/2016 ghi nhận mức công suất phòng tăng 1,7 % đạt 66,6 % , mức ADR - giá phòng trung bình ngày dùy trì ổn định, mức doanh thu mỗi phòng cán mốc 69,93 USD tăng 1,5%.Áp dụng đối với Việt Nam, con số còn thoải mái hơn nữa, công suất phòng tăng 5.6%, đạt mức 68.7% và ADR tăng 4.5%, đạt 129.67 USD trong phân khúc cao cấp. Giá phòng trung bình ngày ADR của Việt Namtheo ghi nhận đạt mốc kỷ lục cao nhất từ trước đến nay. Điều này dẫn đến RevPAR trong phân khúc khách sạn 4 và 5 sao đã thúc đẩy ở mức hai con số (+10.3%), đạt 88.98 USD. Lượng khách du lịch đến Việt Nam trong thời gian qua cũng khá ấn tượng. Đtạ được điều này phần lớn là nhờ Chính sách cụ thể về thị thực của chính phủ và mức độ an toàn cao của ngành du lịch nước nhà.Tiềm năng phát triển của phân khúc kinh doanh khách sạn Việt Nam

Thị trường khách sạn Việt Nam có thể coi là mới đặt những giai đoạn đầu tiên trong tiến độ phát triển. mặc dầu vậy theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính đất nền thanh hà cienco 5, Việt Nam vẫn được giới chuyên gia đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho các du khách muốn khám phá, 4 mùa đa dạng cùng sự đặc sắc trong ẩm thực văn hóa, giá trị nhân bản con người đồng thời tự nhiên trong sạch là điểm ưa thích của Việt Nam trong lòng khách du lịch. Đồng thời việc mở rộng, thi công hàng loạt trường bay thế giới và nâng cấp cơ sở hạ tầng, ích lợi, tiện ích, tiêu khiển, dịch vụ...khiến Việt Nam trở nên địa điểm thu hút khách có nhu cầu đầu khu vực ĐNA, minh chứng cho việc đó là trong 5 tháng đầu năm hơn 3,248,634 lượt khách quốc tế tăng đáng kể so với cùng ký năm ngoái, nguồn cầu khách nội địa tăng lên 57 triệu lượt những năm 2015.