Ảnh hưởng tiêu cực của môi trường đô thị tới đời sống đang trở thành mối lo ngại mới của người mua nhà. Bên cạnh lựa chọn những Dự án căn hộ có vị trí trung tâm, khách hàng cũng lưu tâm hơn tới các thiết kế thông minh giúp hạn chế khói bụi, nắng nóng và tiếng ồn, đặc biệt trong mùa nắng nóng.

Hiểu được băn khoăn này của khách hàng, mới đây Chủ đầu tư Dự án Rivera Park Hà Nội – Tập đoàn GFS (Chủ đầu tư) đã đưa ra giải pháp sử dụng kính hộp độc đáo có tác dụng chống nóng và chống tiếng ồn hiệu quả cho các căn hộ tại Dự án Rivera Park Hà Nội. Việc nghiên cứu đã được thực hiện kỹ lưỡng trong thời gian dài bởi các kiến trúc sư và đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp với phương châm “xây nhà cho khách hàng như xây nhà cho mình”. Ý tưởng này được đặt thành ưu tiên hàng đầu bởi chung cư Rivera Park Hà Nội tọa lạc tại một trong những khu vực có giao thông sôi động nhất của thành phố Hà Nội.

Phía Đông giáp tuyến đường Kim Giang, phía Nam hướng bán đảo Linh Đàm, phía Bắc là mặt đường Vương Thừa Vũ, phía Tây kết nối nhanh chóng tới đường Nguyễn Xiển, Vành đai 3. Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông trong tương lai cũng sẽ đẩy áp lực giao thông, đồng nghĩa với áp lực tiếng ồn và không khí ô nhiễm ngày càng tăng. Khách hàng có thể tiếp cận Dự án từ đường Kim Giang từ phía Đông, đường Nguyễn Xiển (vành đai 3) từ phía Tây, hay đường Vương Thừa Vũ kéo dài (đang thi công phía trước Dự án, nối đường Kim Giang với đường Nguyễn Xiển từ phía Bắc Giao thông thuận lợi cùng tầm nhìn thoáng đẹp của Dự án những điểm cộng khiến khách hàng quan tâm và đặt mua căn hộ ở Rivera Park Hà Nội nhiều hơn, đặc biệt là với giải pháp chống nóng, chống ồn do Chủ đầu tư – Tập đoàn FGS mang đến cho khách hàng.

Kính hộp được lắp tại các căn hộ Rivera Park Hà Nội được ghép bởi hai hoặc nhiều lớp kính chuyên dụng. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm và định hình liên kết bằng lớp keo, bên trong thanh đệm nhôm chứa các hạt hút ẩm. Các hạt này có vai trò hút ẩm trong quá trình không khí xâm nhập từ môi trường bên ngoài vào trong căn hộ, làm lớp không khí này trở nên khô, giúp ngăn cản sự truyền nhiệt vô cùng hiệu quả.

Hệ thống kính này sẽ được lắp tại các căn hộ hướng phía Tây (nhìn ra đường Nguyễn Xiển-vành đai 3) – nơi chịu ảnh hưởng lớn nhất của nắng nóng cũng như tiếng ồn tại Dự án Rivera Park Hà Nội. Theo nghiên cứu, 79% ánh sáng được truyền qua kính một cách rõ ràng. Nhờ kính hộp bảo vệ, hầu hết các tia nắng xuyên qua sẽ được giảm nhiệt đáng kể. Phần còn lại của ánh nắng được phản xạ lại môi trường bên ngoài. Ngoài ra, hệ thống điều hòa lọc không khí chất lượng cao trang bị trong các căn hộ và “lá phổi xanh” công viên hồ Hạ Đình đối diện Dự án, cư dân Chung cư Rivera Park Hà Nội có thể thoải mái tận hưởng không gian sống trong lành, mát mẻ bất chấp thời tiết nắng nóng.

Bên cạnh tác dụng cản nhiệt tối ưu, lớp kính có tác dụng kép làm giảm tiếng ồn. Trên thực tế, Rivera Park Hà Nội không nằm trực tiếp trên mặt các tuyến đường lớn nên ảnh hưởng của tiếng ồn sẽ không quá lớn. Hướng được coi là “có tiếng ồn” nhiều hơn là hướng từ đường Nguyễn Xiển – vành đai 3 (gần chung cư ecogreen)), dù vị trí gần nhất cũng cách đường này 300 m nhưng quan tâm thực sự đến sự thoải mái của những chủ nhân tương lai của các căn hộ hướng này, Tập đoàn Chủ đầu tư GFS vẫn chú trọng tăng cường các tính năng ưu việt cho hệ thống kính hộp để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân Rivera Park Hà Nội.

Những cải tiến tích cực về thiết kế này được giới thiệu khi Dự án Rivera Park Hà Nội đã gần đi đến giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Unicons (đơn vị thuộc Tập đoàn Coteccons) và Phục Hưng Holdings phụ trách thi công Dự án cho biết đang nỗ lực ngày đêm và chắc chắn sẽ bàn giao nhà đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng. Nhờ đó, tiến độ xây dựng đã vượt kế hoạch khoảng 3 tháng, tòa G1, G2 đang thi công tầng 30, dự kiến cất nóc vào ngày 15/05/2016 và sẽ bàn giao vào cuối tháng 3 năm 2017, tòa G4, G5 cũng đã xây lên tầng 18, dự kiến bàn giao vào tháng 7 năm 2017.

Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ Rivera Park Hà Nội trong giai đoạn này để hưởng tối đa các ưu đãi của chủ đầu tư. Gói thiết bị này sẽ được lắp đặt sẵn sàng sử dụng tại thời điểm bàn giao nhà. Các khách hàng thanh toán ngay 95% giá trị căn hộ có thể đăng ký mua bộ bếp Hafele này với mức giá ưu đãi khoảng 40 triệu đồng và hưởng chiết khấu 6,5% trên tổng giá trị hợp đồng, hoặc hưởng mức hỗ trợ lãi vay 2.49%/ năm trong 2 năm đầu tiên, và số gốc vay tương đương 60% giá trị hợp đồng mua bán.

Có thể thấy, sự đầu tư về công nghệ để tương thích với những biến đổi về môi trường cũng như việc áp dụng các trang thiết bị hướng đến cuộc sống xanh bền vững đang giúp người mua nhà yên tâm hơn. Đây cũng là tiêu chí mới mà khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng khi lựa chọn căn hộ tương lai cho gia đình.

Qusy khách có thể tham khảo thông tin: Chung cư Hà Nội Paragon