Toyota Corolla tại Toyota Bình Dương là vua của các phân đoạn sedan ở giữa. đợt cuối cùng, nó hút khách hơn năm đối phương cạnh tranh chính kết hợp. Hãng xe Nhật Bản muốn định vị bộ máy lãnh đạo và tạo ra một lựa chọn mới trong thị trường khu vực. Trong thực tế nó là bản cải thiện của gói đặc biệt Upper, gọi là Upper Đen Gói và chỉ dành cho các sản phẩm GLI đầu vào.

Theo Toyota, Gói Thượng Đen sẽ thay mặt cho một khoản tiết kiệm của R 900 $ cho các cài đặt riêng lẻ các trang bị phân phối. Đối với khách hàng, tiêu chuẩn đưa ra của họ là những sở thích trong ngoại thất, tay nắm cửa bên ngoài và ngưỡng cửa mạ crôm, khay thân và cảm biến đỗ xe. Màu sơn xe luôn là nhật thực toàn màu đen. Giá bán lẻ dự kiến cho mặt hàng này là R $ 83,720.
Toyota Altis GLI, phiên bản tầm đầu vào đã có mục căn cứ như đối với eletroasssitida thay đổi ở điều hòa không khí. Nó sử dụng chủ yếu dao xếp, báo thức, máy tính chuyến đi với bảy chức năng, nhiều tiện ích tay lái với chiều cao và chiều sâu, đo đường và đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống giải trí với USB và đầu vào Bluetooth, cửa sổ điện và gương, nội thất da màu xám và ghế sau với tay vịn bằng inox, truy cập vào các khung bài (60/40 các ghế gấp).

Khối máy móc được sử dụng là 1.8 flex 139/144 mã lực (xăng / ethanol). Chắc hẳn đây là điểm đặc biệt chính để đảm bảo giá tiền phải chăng hơn so với XEi và Altis sản phẩm cũ. Nó được trang bị 2 - lít nhiên liệu đẩy. Trang bị GLI Upper Đen Pack là chỉ có sẵn với hộp số tự động bảy tốc độ.

Chủ đề cùng chuyên mục: