bếp từ với nhiều chức năng đun nấu đã giúp cho chị em nội trợ có được món ăn trở thành ngon hơn. Đặc biệt là với những món linh như ngoài việc sử dụng bếp từ thì một chiếc nồi áp suất sẽ giúp cho món ăn được làm mềm mau chóng và giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên cho món ăn.
Các loại nồi áp suất nên dùng để đun bếp từ
Nên dùng lọai nồi Inox 304
Nếu các loại nồi xoong của liên xô được đánh giá là có độ bền cao tuy nhiên xét về khả năng thích hợp với bếp từ,bếp từ fagor nhập khẩu Châu Âu thì đây vẫn chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đun với bếp điện từ. Thông thường những loại nồi xoong có chất liệu bằng Inox thường có khả năng nhiễm từ tốt hơn nên mang lại hiệu suất đun nấu thường cao hơn. Đặc biệt loại nồi Inox 304 không rỉ nên đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp từ fagor nhập khẩu Châu Âu.
Cần chọn nồi dày dặn có phần đấy phải nhiễm được từ
nồi áp suất thường được sử dụng để đun nấu những món ninh , như , kho nên thường cần tới nhiệt độ khá cao. Chính bởi vậy , thân nồi có độ dày mới có thể chịu được áp lực do hơi nước sôi ở nhiệt độ cao tạo ra. bên cạnh đó , nồi áp suất cần phải được thiết kế gồm có 2 van an toàn. Một đặc điểm quan trọng nữa mà nồi áp suất cần phải có để đun được trên bếp từ hay bếp điện từ, bếp từ fagor nhập khẩu Châu Âu đó là đáy nồi phải có thể nhiễm từ tốt.
Cấu tạo của nồi áp suất cần có 2 van do một van sẽ điều chính can bằng áp suất và van còn lại dùng để điều chỉnh sức ép tạo ra trong nồi khi đun vớibếp điện từ. Hầu hết trên những nồi xoong có thể nhiễm từ điều có ký hiệu đặc biệt là hình cuộn dây. Vì vậy , bạn chỉ cần để ý một tẹo khi mua thiết bị chuyên dùng dành cho bếp từ, bếp từ fagor nhập khẩu Châu Âu đều nhận thấy điều này.

Chủ đề cùng chuyên mục: