Chủ đầu cơ Goldseason Nguyễn Tuân cho biết, sẽ dành tặng 2%/giá trị căn hộ cho lực lượng gia đình, bao gồm: Các bạn, bố mẹ trong gia đình, lúc đặt chỗ thành công trong khoảng 3 căn hộ trở lên.
Duy trì và tăng trưởng nét đẹp văn hóa Việt
Trong văn hóa của người Việt, ông bà thường thích sống gần con cháu để gắn kết những thành viên và gìn giữ những trị giá truyền thống của gia đình, dòng họ. Đây là lý do rộng rãi gia đình trằn trọc tìm kiếm khu căn hộ ưng ý cho 3 thế hệ cùng chung sống.

Hiểu được nhu cầu này, các chủ đầu tư, các nhà phát triển BĐS giỏi đã vun đắp những sản phẩm và chính sách phù hợp.
Đơn cử, vừa qua chủ đầu tư Chung cư 47 Nguyễn Tuân (47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân) đã đưa ra chính sách rất thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cùng gia đình vừa sở hữu thể thân thiện nhau, vừa đảm bảo nhân tố riêng tư và thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của mỗi cá nhân,. Cụ thể, chủ đầu tư Công trình dành tặng 2%/giá trị căn hộ cho lực lượng gia đình, bao gồm: Anh chị em, bác mẹ trong gia đình, lúc đặt cọc thành công trong khoảng 3 căn hộ trở lên.
áp dụng chính sách này, chủ đầu cơ hy vọng sẽ tạo nên một gia đình lớn – nơi mà cùng đồng dân cư gắn kết, nhân văn và dân trí đồng đều. đặc trưng, có trẻ nhỏ, việc được ở gần người thân trong gia đình sẽ dễ dàng trong việc giáo dục, góp phần hình thành tư cách phải chăng cho trẻ.
Chung cư – tuyển lựa lý tưởng cho gia đình Việt
khi mà người Việt ko còn đặt nặng việc chọn nhà mặt đất thì các chính sách ưu việt như Chung cư Nguyễn Tuân sẽ là “thỏi nam châm” hút khách chuyển dịch tới sinh sống tại các khu chung cư. người mua với thể thuận tiện sắm thấy căn hộ ưng ý với gia đình và người thân của mình tại Tổ hợp căn hộ cao cấp Chung cư 47 Nguyễn Tuân. Là Dự án kiểu Mỹ lần trước nhất xuất bây giờ Hà Nội, Bán chung cư Nguyễn Tuân đem đến môi trường sống thực sự, mang vẻ đẹp của sự cường thịnh, đương đại, đẳng cấp, cá tính, thanh tao, phồn thịnh vượng và bền vững.
sở hữu những gia đình với người to tuổi, Gold season hà nội là sự tuyển lựa lý tưởng nhất, bởi người già rất cạnh tranh trong việc di chuyển, nhất là leo cầu thang. Việc lên xuống căn hộ đã sở hữu thang máy bởi những tòa nhà tại Chung cu goldseason Nguyen tuan được sắp xếp từ 4 – 6 cầu thang máy tốc độ cao có hệ thống điều kiển điện tử lập trình theo đội ngũ. Còn với những gia đình có trẻ nhỏ, GoldSeaon đáp ứng trong khoảng giáo dục tới vui chơi, giải trí của trẻ có trường mầm non chất lượng, vườn rau thực nghiệm, khu vui chơi riêng ngoài trời,...
các căn hộ tại Chung cu Nguyen Tuan mang diện tích đa dạng trong khoảng 64 - 108 m2, mang từ hai – 3 phòng ngủ mang nội thất, trang trang bị cao cấp, sang trọng. Tại đây, phòng khách được ngoại hình tối đa ánh sáng mang kính khổ lớn sang trọng; 100% phòng ngủ thông thoáng mang khí trời tự dưng. Khu bếp được mẫu mã riêng và liên thông trực tiếp mang lô gia, giúp ngăn mùi hiệu quả. Dự án được thiết bị 2 tầng hầm liên thông có tổng diện tích trên 31.000 m2, đáp ứng chỗ để xe cho trên 3.000 xe máy và gần 1.000 chỗ đỗ xe ô tô. đặc thù, Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân mang 99 một thể ích được sắp đặt khoa học, chiếm đến 70% diện tích. hầu hết luôn tiện ích sở hữu tính liên kết giữa các tòa nhà, đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu cho cư dân.

đặc biệt, chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn có gói lãi suất hỗ trợ 0% trong 20 tháng và tổng trị giá căn hộ chỉ trong khoảng 1.9 tỷ đồng/căn, 47 nguyễn tuân đang mang lại một trị giá sống đích thực cho quý cư dân ngay trong trọng điểm tỉnh thành náo nhiệt.
Chung cu Nguyen Tuan được phát triển, điều hành và quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam và cung ứng chính thức bởi Hệ thống Siêu thị Dự án Bất động sản STDA.

Có thể bạn quan tâm:
Chung cu gamuda

chung cư 423 Minh Khai

Chủ đề cùng chuyên mục: