Thiết kế biệt thự nhà phố là khuynh hướng mới của nhiều gia chủ hiện tại. Không cầu kỳ về dung mạo của ngôi nhà , nhưng nó phải có một cái gì đó riêng nhất , một nét đẹp lạ và độc đáo kèm theo thiết kế nội thất biệt thự tiện nghi là thứ mà vị chủ đầu tư này muốn có.


Để tạo ra cái mới mẻ khác biệt trong tổng thể trên quy chuẩn dung mạo ngoại thất không cầu kỳ nhưng vẫn tiện nghi và sang trọng thì quả là một bài toán khó cho chức vụ thiết kế. Nhưng với kinh nghiệm nhiều năm trên ngành này , kiến trúc sư đã đưa ra một phương án mới – phương án mà mới nhìn vào chủ đầu tư đã gật đầu đồng ý ngay.

Xem xét ngôi biệt thự dù ở góc cạnh nào chăng nữa bạn đều thấy được sự vững bền toàn hảo của toàn bộ khối vi la. Ngôi vi la được thiết kế theo phong cách đương đại với dáng vẻ cứng cáp kết hợp với lớp mái ngói dốc đặc điểm và những lớp cột giả đầy thẩm mỹ , thì nó lại ẩn hiện một ít gì đó “ lai Tây” rất ngoạn mục. Bên cạnh đó , phân bố không gian mở với những ô kính thoáng được mở rộng theo nhiều diện của ngôi nhà , khiến cho cuộc sống của người sử dụng trở nên thoáng khí và toàn hảo hơn bao giờ hết.


Để bạn hiểu rõ hơn về sự sang trọng của thiết kế biệt thự phố 3 tầng có thang gác biểu lộ trên ngôi nhà này, kiến trúc sư đã tạo ra những góc nhìn bỏ cổng để công trình thiết kế biệt thự trở nên thiết thực hơn. Tổng quan ngôi biệt thự được thiết kế biệt thự theo kiểu hình chữ L , và được kết liên nhịp nhàng với nhau bằng.

Vừa tạo nên điểm nhấn mới mẻ trên dung mạo ngôi biệt thự phố , vừa tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng của các không gian sinh hoạt phía bên trong… đó chính là điểm sang trọng biệt lập mà muốn dành tặng cho vị chủ đầu tư này. Bên cạnh đó , cách kết hợp màu sắc và nhấn mạnh không gian bề ngoài mặt tiền cũng sẽ cho người chiêm ngưỡng thấy được sự đương đại cao cấp đến toàn hảo tối đa của thiết kế biệt thự phố cao cấp này.