Hệ thống sân vườn phần lớn được mẫu mã thông minh trên cao phối hợp bar coffee, đường dạo, đường massage chân... đều hội tụ tại dự án.
Phía Tây (Hà Nội) luôn là tâm điểm của Thị phần BĐS bởi môi trường ở trong lành cũng như hạ tầng đồng bộ. Chính thắng cảnh tại phía Tây thơ mộng cũng là cảm hứng cho những kiến trúc sư mẫu mã buộc phải một dự án Goldmark City kết hợp giữa mảng xanh thiên nhiên với công trình cao ốc.
Chung cư Goldmark City đã tận dụng cùng phát huy tối đa ưu thế môi trường xanh.
Với vòm xanh - cổng chào Greedome ngay bên ngoài làm cho bất cứ ai dịp đặt chân đến dự án Chung cư Goldmark City đều có thể cảm nhận được luôn 1 màu xanh tươi mát, không khí trong lành, vườn hoa đủ màu sắc. Bước qua cổng vòm, cư dân như được vào một môi trường cách biệt hoàn toàn với đô thị sầm uất, náo nhiệt. Hệ thống sân vườn trên cao ngập tràn nắng và gió, rợp bóng cây tạo một khoảng lặng bình yên cho mỗi người.
Theo nhận định của khách mua Goldmark City đã có nhận định rằng đây là một dự án xanh yêu cầu của các cư dân, Chung cư Goldmark City được chủ nhân đầu lựa chọn những chủng loại vật liệu đồ vật bảo đảm ham mê với tiêu chuẩn hiện hành, tính thẩm mỹ cao, tiện ích và đặc trưng thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng.
Sát đấy, hướng của các tòa tháp có khoảng cách và tỷ lệ kiến trúc cũng được nghiên cứu chu đáo để tránh tác động của ánh sáng rất tốt và để lấy anh sáng chiếu vào căn hộ. Cùng với chuỗi tiện ích cảnh quan của dự án Goldmark City, tính hệ thống tối đa hóa công năng sử dụng từng công trình ưa thích với nhu cầu của từng đối tượng người dùng.
Các hồ nước tràn, trục phun nước, hồ ở tâm, suối Fairy bố trí tại các Vị trí khác nhau phối hợp với các khu trong lòng nghỉ tĩnh. Ngoài ra, với ghế ngồi ngoài trời cùng những tường cây, đồi cỏ, con đường hoa, khách hàng sẽ Có cảm giác như đang đứng giữa 1 cụm rừng nhiệt đới đầy âm thanh, màu sắc tươi vui và thực sự thư thái.
Vị trí tặng cho trẻ em như sân cỏ, khu ghế ngồi, sân chơi đa năng, thể thao được sắp xếp liên hoàn, tuyệt hảo, để trẻ em hoàn toàn được hòa mình với thiên nhiên, tự do chơi đùa, thỏa sức sáng tạo và cảm nhận được thế giới bên cạnh, giúp tăng trưởng tuyệt hảo cả về thể chất, tinh thần.
Theo chủ đầu tư, Chung cư Goldmark City đã tận dụng và phát huy tối đa ưu thế không gian xanh. Hệ thống sân vườn rộng rãi bề ngoài thông minh với vườn trên cao phối hợp bar coffee, vườn nghệ thuật, hay khu thể dục thể thao người lớn, đường dạo Chung cư Goldmark City, đường đá cubic, đường massage chân, khu tập dưỡng sinh… khởi công độc đáo, chuyên biệt.