Một các thông báo khá khả quan mà Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính bán chung cư thanh hà cienco 5 nhận được đó là Việt Nam được giới chuyên gia kiểm tra là thị trường được kỳ vọng phát triển tốt những năm 2016 tại Hội nghị báo cáo Bất động sản nước nhà trước nhất được công ty tại Singapore năm ngoái, chính vì vậy, năm nay, Việt Nam sẽ tổ chức hội nghịcho riêng mình tại tp.HCM.

Tìm hiểu thị trường trong nước

Với sự góp mặt có rất nhiều chuyên gia BĐS trên toàn quốc đặc biệt là tổng giám đốc CBRE Việt Nam ông Marc Townsend - một chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý yêu cầu BĐS và khai triển hệ thống quản trị các dự án căn hộ có mặt trên thị trường. Lượng tri thức đồ sộ cũng như kinh nghiệm phong phú, toàn diện về thị trường BĐS ĐNA, bạn sẽ được giải thích một cách trọn vẹn về bức tranh BĐS cả nước trong năm 2016.Học hỏi từ các chuyên gia nước ngoài

Vấn đề quyền sở hữu và làm sao thu hút được sự quan tâm của khách nước ngoài? là câu hỏi đang được đặt ra nhiều nhất. Hãy tham gia phần hội thoại cùng đàm luận các thiên hướng của thị trường trong tầm vĩ mô tác động tới sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng các nhân vật “sừng sỏ” như ông Stephen Wyatt từ doanh nghiệp JLL Việt Nam và ông Rudolf Hever từ tổ chức Alternaty Real Estate...Ngoài ra, một mục mà Sàn Phương Đông - doanh nghiệp phân phối chính bán dự án biệt thự thanh hà cienco 5 suất ngoại giao đánh giá rất cao đó là tôn vinh các CĐT bán sỉ thành quả tại thị trường ĐNA.

Tìm hiểu những dự án đáng lưu ý trong nước

Theo kiểm tra của giới chuyên gia, Việt Nam vốn là nhà nước có ít những tòa cao ốc chọc trời, tuy nhiên, điều này sẽ hoàn toàn thay đổi trong năm tiếp theo. Nhiều mẫu thiết kế, bản phác thảo các mô hình mang tính chất tượng trưng với xu thế toàn cầu sẽ được các KTS trưng bày trong thời buổi hội nghị.
mở mang màng lưới kinh doanh thế giới

Hội nghị dự kiến doanh nghiệp tại khán phòng của khách sạn InterContinental Asiana Saigon tiếp đón hơn 100 chuyên gia BĐS trong và ngoài nước. Nếu tham dự, đây vững bền sẽ là thời cơ khôn cùng hoàn hảo cho công ty của bạn, giúp Mở rộng màng lưới kinh doanh. Theo tìm hiểu của Sàn Phương Đông - công ty phân phối chính dự án căn hộ chung cư chung cư xuân mai sparks tower, ngoài phần thuyết trình và thảo luận chung, hội nghị còn công ty hội nghị triển lãm và bữa cơm thân tình giúp thắt chặt, kết nối mạng lưới kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hội nghị sẽ được đơn vị từ 10:00 đến 16:00 ngày 10/6, ngay sau đó sẽ là đêm gala và lễ trao Giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ 18:00 đến 22:30.