Móng tay bị nấm là không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến cho vẻ đẹp của đôi bàn tay bị xâm phạm nghiêm trọng. vì thế mà khi gặp phải hiện tượng này, bạn tìm mọi cách để chữa lành vết nấm cũng là biện pháp đem lại vẻ đẹp cho đôi bàn tay.

Ngoài việc bạn tìm đến sự tham vấn của bác sĩ, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn bí quyết điều trị nấm móng từ một số vật liệu thiên nhiên. Điều khích của biện pháp này là những vật liệu bạn cần có hầu như luôn sẵn có trong nhà để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Bạn đang muốn tìm phun xăm thẩm mỹ hà nội chất lượng cao ?. Bên AMIEXINHSPA.COM đang cung cấp dịch vụ này hiểu quả lắm đấy

1. Dầu cây trà

Dầu cây trà có tính sát trùng và đặc tính chống nấm mạnh, do đó mà biết cách sử dụng dầu cây trà để điều trị nấm móng tay khôn cùng hiệu quả.

Trộn 1 thìa dầu cây trà với 1 thìa dầu ô liu hòa lẫn với nhau, sau đó áp dụng lên khu vực móng tay đang bị nấm và ủ trong 15 phút. Sau đó sử dụng một bàn chải mềm để chà xát làm sạch lớp da chết loại bỏ các vi khuẩn.
Kiên trì thực hiện cách này cho đến khi loại bỏ hoàn toàn nấm móng tay và đem lại vẻ đẹp tự nhiên.

2. Giấm trắng

Độ chua của men giấm cũng là một trong những thành phần kháng khuẩn, chống nấm hiệu quả. song song, chúng còn giúp làm thăng bằng độ PH giúp làn da xunh quanh móng tay tăng sức đề kháng.

Pha một cốc nước lọc với giấm trắng và thực hiện ngâm móng tay vào cốc khoảng 15 phút rồi chà sạch trước khi lau khô.

3. Giấm táo

hao hao giấm trắng, giấm táo cũng có tính năng diệt khuẩn và loại bỏ các lớp da hư tổn giúp loại bỏ hết nấm móng làm cho móng khỏe hơn. Cách dùng cũng hao hao như giấm trắng, ngâm móng tay trong cốc nước giấm táo 15 phút và chà sạch. Kiên trì thực hành 2 lần trong ngày cho đến khi khỏi hẳn.

Nếu bác muốn thiết kế chung cư chuyên nghiệp có thể truy cập NHAMOI365.COM

4. Bông ngâm tỏi

Tỏi chứa nhiều thành phần chống nấm và diệt khuẩn đặc hiệu nên có thể tận dụng đặc tính này để chữa lành những vết nấm trên móng tay.

Nghiền nhỏ khoảng 3 tép tỏi và thêm một tí giấm vào trong cốc và trộn đều. dùng một số bóng bông ngâm vào cốc nước tỏi cho chúng thấm đều sau đó dùng chúng để chà xát lên khu vực nấm móng tay. Lặp lại phương pháp này 2 lần trong một ngày đến khi giúp móng tay trở lại vẻ đẹp thường nhật.

5. Dầu hoa oải hương

Dầu hoa oải hương có tính năng chống khuẩn và điều trị nhiễm trùng, tăng sức đề kháng cho móng tay có thể loại bỏ nấm.

Trộn một ít dầu hoa oải hương cùng với dầu cây trà vào trong một chén nhỏ, sau đó dùng bóng bông để nhúng hỗn tạp dầu và mát xa lên khu vực nấm móng. Thời điểm tốt nhất là bạn sử dụng phương pháp này vào ban đêm, trước khi đi ngủ, sáng hôm sau dùng bàn chải mềm để rửa sạch với nước ấm.

Bạn có muốn thiết kế bể bơi đẹp chuyên nghiệp ngày ở nhà tại BEBOITHANGLONG.COM

Nguồn 24h.com.vn