Đôi khi nhiều người cứ tặc lưỡi không tin vào phong thủy cho đến khi họ thay đổi không gian sống, thi công nội thất lại hợp phong thủy họ sẽ cảm thấy sự khác biệt. Phong thủy nhà cửa khá quan trọng trong thi công nội thất sg, nếu biết cách bố trí đúng phongthủy bạn sẽ hút được tài vận vào nhà, còn ngược lại có thể sẽ khiến bạn dễ bị mất tiền tài cho những chuyện không đáng.


Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở bạn nên tránh dưới đây bạn nên tránh để gia đình đỡ hao hụt tiền tài nhé.


1. Đối với Phòng tắm

Không phải tất cả các phòng tắm đều làm ô uế nguồn năng lượng trong phong thủy của ngôi nhà. Trong thực tế, bạn không cần quá để ý đến nó vì có thể giúp gia tăng phong thủy trong nhà bằng cách kích hoạt năng lượng trong các góc của căn nhà tương ứng với phòng tắm, điều này khá là tốt. Ví dụ, nếu phòng tắm của bạn là ở góc Đông Nam – ảnh hưởng đến tiền tài, bạn có thể tập trung đẩy mạnh phong thủy ở góc Đông Nam của phòng khách của bạn để giúp tạo ra nhiều của cải hơn và thu hút nhiều tài lộc, điều này vận dụng không ảnh hưởng đến không gian chung và vẫn hợp phong thủy, đây cũng là một cách cải tạo.


2. Gương đối diện với cửa chính

Gương có thể trừ tà, cũng có thể sinh tài


Có rất nhiều gia đình, vừa bước chân vào cửa chính là nhìn thấy gương, bạn có thể ý và thắc mắc tại sao lại thi công nội thất sài gòn như thế không. Trong phong thủy, sử dụng gương đúng cách có thể trừ tà, nhưng nếu như sử dụng không đúng cách, cũng sẽ sinh ra tà khí, thậm chí sẽ thu hút hung khí, điều này buổi tối sẽ cảm nhận rõ nhất.

Gương đối diện với cửa chính sẽ sinh ra tà khí rất lớn, không chỉ ảnh hưởng đến tài vận của người trong gia đình, mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, nhất là về ban đêm, cho nên thi công nội thất trọn gói tphcm cần lưu ý kỹ càng tránh phạm phải. Tuy nhiên thông thường các gia đình đều đặt gương cố định, rất khó di chuyển hoặc thậm chí là không thể di chuyển, lúc này chỉ có thể đặt vào giữa gương và cửa chính một bức bình phong, che gương lại, hoặc là treo rèm châu ở cửa chính, điều này cũng là cách tinh tế và giúp hóa giải sự xấu không đáng có.