Không gian trong nhà của bạn sẽ trở nên đẹp một cách bất ngờ nếu bạn biết cách kết hợp thêm ánh sáng bằng những cách nào sau đây mời các bạn cùng tìm hiều nhé !

Phòng làm việc của bạn luôn phải dùng đèn điện mỗi ngày chính vì điều này tiền điện hàng tháng cũng tăng cao, mà đôi khi bạn thấy đôi mắt cũng thấm mỏi bạn chưa biết nguyên nhân tại sao ? chính vì thiếu ánh sáng mới làm cho đôi mắt bạn nhanh mỏi như vậy và không gian Ghế sofa phòng khách cũng trở lên thiếu tính hấp dẫn hơn.
Để cải thiện được việc này theo các chuyên gia thì khi thiết kế nhà bạn lên mua sắm các đồ nội thất như Sofa da thật trang trí kể cả trong phòng làm việc, và đặc biệt thiết kế thêm những hướng ánh sáng để đặt bàn làm việc sáng nhất.
Bạn có thể trang trí thêm rèm cừa để trong trường hợ nhiều ánh sáng bị chói mắt bạn có thể kéo rèm xuống, và cũng tránh được ánh sáng trực tiếp chiếu lên ghế sofa vải .
_____________________________________
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 096 324 8889 ( Mr. Tuấn)
E.Mail:[email protected]