Tường phòng khách được sơn màu trắng giúp tạo cảm giác không gian như rộng hơn. Bên cạnh đó, bộ sofa có màu be nhạt nên cũng góp phần giúp "gian lận" diện tích. Tuy nhiên, để căn phòng không trở thành nhàm, bạn hãy sử dụng phụ kiện sắc màu như gối tựa, lọ hoa...

Nếu bác muốn thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp có thể truy cập NHAMOI365.COM

Bên cạnh màu sắc thì căn phòng cũng được sử dụng nhiều thủ thuật khác để tùng tiệm diện tích. chả hạn như sử dụng sofa góc và thấp. Bàn tiếp khách bao gồm mặt kính với bốn chồng sách làm chân bàn. Mặt kính cho phép ánh sáng đi qua, giúp không gian trông thoáng rộng hơn. Bốn chân bàn là bốn chồng sách giúp bạn có thêm chỗ để lưu trữ sách bớt bừa bộn mà tiện dụng.

Ngoài ra, thay vì dùng ghế đẩu hay đôn như bình thường, bạn hãy sử dụng đệm cao và to để không gian bớt chật. Bổ sung một chiếc gương nhỏ, bạn sẽ có thêm một cách nữa để tạo ảo giác căn phòng như rộng hơn.

Phòng ăn đơn giản nhưng yên ấm

Phòng ăn được xây liên thông với phòng khách nhưng để giúp nhận diện không gian hai khu vực này rõ ràng hơn, mảng tường nơi khu vực bàn ăn được sơn màu đỏ sẫm. Đây cũng là cách tạo điểm nhấn cho không gian liên thông này. Bên cạnh đó, việc xây liên thông phòng khách và phòng ăn sẽ giúp bạn có một khoảng không rộng cấp thiết khi nhà tổ chức tiệc tùng hay tụ hội. ngoại giả, để phòng ăn thêm sinh động, bạn hãy treo trên tường bức tranh thú nhận và đặt thêm chậu cây xanh gần đó.

Bên chúng tôi còn chuyên buôn các sản phẩm như thảm trải sàn giá rẻ chất lượng cao với giá cực tốt. Mọi người có thể vào site noithatntk.vn tham khảo nhé.

Ngay cạnh phòng khách là phòng bếp được ngăn cách bằng bức tường mỏng có lắp kính ở 1/3 phần trên của bức tường, tạo sự thông thoáng. Khu vực bếp cũng có tông màu trắng chủ đạo để "ăn gian" diện tích căn phòng và cũng dùng phụ kiện màu sắc cho không gian bớt tẻ nhạt.

Cạnh phòng bếp là phòng ngủ với tông màu trầm, tạo cảm giác êm ấm: Tường được dán giấy dán tường màu vàng nâu, giường dùng chăn ga gối màu đỏ và vàng. Và nhớ chọn giường thấp để không gian trông thông thoáng hơn.

Ngay đối diện phòng ngủ là khu vực phòng tắm nhỏ gọn nhưng vẫn rất tiện dụng. Phòng được xây theo tông màu gần với tông màu của phòng ngủ, tông màu trầm ấm với tường là màu vàng nâu và thảm cùng phụ kiện khác có tông màu đỏ sẫm.

Điều đặc biệt của phòng tắm là buồng tắm đứng được sử dụng thay cho bồn tắm để tùng tiệm diện tích. Ngoài ra, bên dưới bồn rửa được tận dụng làm khu vực để đồ.

Chúng tôi còn chuyên các dịch vụ làm đẹp như triệt lông vĩnh viễn giá cực hấp dẫn. Nếu bạn quan tâm thì hay vào AMIEXINHSPA.COM nhé !