Siêu dự án MBLand Mỹ Đình nằm tại địa điểm nút giao giữa 2 phố Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, đây là chục đường chính của Hà Nội. Đây cũng là vị trí đẹp, giao thông dễ dàng, có tầm nhìn thoáng...






I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Tổ hợp chung cư : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở chung cư mbland mỹ đình Cầu Giấy
+ địa điểm thành lập : Ô 1.A.IV Chung cư thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tư vấn giám sát: VP tứ vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn kiến tạo: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn thành lập: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Quần thể: một Nhà cao tầng bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Khu đô thị; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ tác dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Khu đô thị để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Tòa tháp để ở.
+ Tổng số Quần thể: 357 Tòa nhà
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Vị trí của Tổ hợp căn hộ có nhiều dễ dàng trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác công trình về dài lâu. Địa hình khu đất tương đối phẳng phiu. vị trí xây dựng công trình nằm cạnh 2 mặt đường là Nguyễn Cơ Thạch và phô Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, dễ ợt về giao thông, có tầm nhìn thoáng và lớn. bởi vậy, công trình không những phải phục vụ về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch tầm thường thành phố nhưng còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Tòa tháp MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và hối hả, chỉ mất 5 phút ra tới bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút tới trung tâm Hội nghị non sông, siêu thị BIG C. Tiếp cận đầy đủ các lợi ích xung quanh như trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị và công viên cây trồng trong Quần thể Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Tổ hợp căn hộ MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Tòa tháp MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Căn hộ mới Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. tính năng sử dụng của khu đất là : Tòa nhà Tổ hợp chung cư, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Khu đô thị là một tòa nhà cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Chung cư. nhà cửa được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ đáp ứng cho khối Dự án, 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho khối văn phòng; có xây đắp lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Nhà cao tầng và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí cá biệt.

Các Nhà cao tầng được kiến thiết văn minh, được tối ưu hóa các công năng sử dụng kết hợp với nhiều lợi ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho dân cư sống tại đây.
+ Khu TTTM hiện đại, không gian buôn bán lôi cuốn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được trang bị các trang bị luyện tập hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp đáp ứng tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa hiện đại cung cấp dịch vụ chăm bẵm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình an, ấm áp và thân thiện. tin tức bán chung cư goldseason Việt Nam

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

Quần thể MBland Central Point Mỹ Đình có 400 Tổ hợp căn hộ, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu dùng của các đối tượng khách hàng.

Các Siêu dự án MBland Central Point Mỹ Đình được xây đắp hiện đại, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho dân cư nơi đây một không gian sống xanh, rộng đãng. Dường như, nội thất được sắp xếp hợp lý, tiện ích, tối đa hóa công năng sử dụng, liên minh với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một nhà cửa hội tụ nhiều nhân tố tiện nghi và đẳng cấp.
Xem thêm mở bán Gold Season: http://www.thongtinchungcu.com.vn/20...uyen-tuan.html