Mắc màu, ánh sáng là các yếu tố rất quan trọng nhất có ảnh hưởng đến phong thủy phòng bé. Phong thủy phòng bé tốt ko chỉ giúp bé khỏe mạnh, năng động mà còn giúp những bé thông minh hơn.

Không gian phòng bé được chiếu sáng đầy đủ, từ chiếc giường ngủ cho bé cũng nên được chọn màu sắc tươi sáng và ấm áp cho căn phòng bé.
Với phòng ngủ cho những bé thì sẽ không tốt nếu như có quá nhiều ánh sáng rực rỡ hoặc là có quá ít ảnh sáng chiếu đến. Với ánh sáng quá nhiều hoặc quá ít đều gây nên các bất lợi về phong thủy gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giấc ngủ của bé.
Kinh nghiệm từ ông cha ta để lại 1 phòng bé có phong thủy tốt phải là 1 căn phòng thoáng đãng, mát mẻ và có một ánh sáng vừa tầm. Những hộ gia đình hiện nay đa số đều sử dụng rèm cửa để điều chỉnh một cách linh động nguồn sáng cho căn phòng ngủ của bé. Vấn đề luân chuyển luồng khí trong căn phòng cần phải được thông thoát và lưu thông thuận lợi thì khi đó mới giúp cho bé phát triển tốt về thể chất, sức khỏe và trí thông minh.
Để giúp cho luồng khí tốt được lưu thông thuận lợi các ba mẹ nên mỗi sáng sớm mở rộng cửa sổ và cửa chính của phòng bé tạo sự thuận lợi cho công đoạn lưu thông ko khí giúp bé ngập tràn hứng khởi cho ngày mới tươi vui.
>>> giường ngủ trẻ em giá rẻ tphcm, giường ngủ trẻ em hàn quốc
Ngoài ánh sáng thì sắc màu cũng là 1 phần góp cho diện tích phòng bé thêm thông thoáng. Màu sắc tuyển chọn cho phòng của bé tốt nhất nên là những gam màu sáng, màu nóng ấm áp… các màu sắc thể hiện sự vui nhộn, hiếu động. Điều này sẽ tác động tích cực đến sức khỏe và sự tăng trưởng của trẻ giống như tạo cảm nên giác thích thú cho bé khi được là chủ nhân của căn phòng giống như tạo được tính tự lập cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Chủ đề cùng chuyên mục: