[color=#333333][b]BĐS khu vực Hà Đông nói riêng và phía Tây Hà Nội khái quát đang trở nên tâm điểm không chỉ thu hút những nhà đầu tư lớn, nhỏ lẻ, mà ngay những người khách mua nhà cũng đổ xô về khu vực Hà Đông tìm mua nhà, đất. Có điều gì thu hút các nhà đầu tư và người mua đến vậy, hãy cùng Sàn Phương Đông – Chủ đầu tư chính [b]dự án liền kề thanh hà cienco 5 chính chủ tìm hiểu dưới đây.

Điểm nóng BĐS Hà Đông

Khoảng vài năm về trước, không chỉ giới đầu tư mà ngay cả các khách mua nhà cũng thường e dè khi chọn Hà Đông, vì sự cách trở địa lý, thiếu thốn về hạ tầng, các dịch vụ kém và muôn ngàn những khó khăn chướng ngại khi chọn Hà Đông. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi nhanh chóng khi thành thị đầu tư bao gồm hạ tầng cho khu vực Hà Đông nói riêng và phía Tây khái quát. liên tục các tuyến đường lớn được đầu tư mới hoặc cải tạo mở mang, trong đó đáng kể nhất là sự phát triển hạ tầng đồng bộ khu vực nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tiếp được hoàn thành, tạo sự thông hiểu cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy. Rút gắn thời kì đi lại, liên lạc khôn xiết tiện lợi. đồng thời đó là các trọng điểm thương nghiệp, trường học Quốc tế cũng liên tục mọc lên khu vực này đã mau chóng biến khu vực phía Tây trở nên tâm điểm của giới đầu tư. Từ đó, các dự án chung cư BĐS mọc lên như nấm, các dự án căn hộ chung cư không chỉ hưởng lợi về hạ tầng của cả khu vực mà chính bản thân các nhà đầu tư cũng thẳng thừng đầu tư hàng loạt công trình hạ tầng, tiện nghi trong dự án căn hộ của mình nhằm tạo ra lợi thế riêng trong cuộc chạy đua với các đối thủ khác
Căn hộ nổi trội

Nổi cộm so với các dự án căn hộ chung cư BĐS khác phải kể đến [b]chung cư bán dự án chung cư thanh hà cienco 5. Khu thành thị này thuộc phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông. Nằm trong quần thể các khu thành phố đã xây dựng xong và đưa vào sử dụng(KĐT Xa La, KĐT Văn Phú), nên Căn hộ Thanh Hà được thừa hưởng tất cả hạ tầng và tiện Dụng khu vực. Khi tuyến đường phía Nam hoàn thành, khu thị thành Thanh Hà sẽ trở nên trung tâm chuỗi thành phố đương đại và cực kỳ thuận lợi khi chuyển di vào thành phố cũng như khu vực ngoại vi. Được đánh giá là khu thành phố trọng tâm phía Tây Hà Nội, dự án căn hộ chung cư Thanh Hà Mường Thanh đang thu hút giới truyền thông, khách có nhu cầu nhà và nhà đầu tư BĐS. Tại đây, căn hộ chung cư được thiết kế với môi trường sống cũng được mở mang, đích đến không gian xanh được đặt lên hàng đầu. Với diện tích thông thủy cây xanh và thảm thực vật rộng lớn, tỉ lệ không gian cây xanh và diện tích thông thủy mặt nước chiếm đến 20% nói chung diện tích của khu thành thị. Như vậy, các căn biệt thự,dự án chung cư tại đây toạn lạc giữa một khu thị thành sinh thái, nơi có đủ điều kiện tốt nhất để làm việc, ngơi nghỉ, giải trí…. Điều này đã làm cho khu thành thị này nổi bật hơn toàn bộ các dự án căn hộ cùng thời điểm, thu hút đông đảo nhà đầu tư và khách có nhu cầu mua nhà.


>> Mời quý khách xem thêm dự án: dự án chung cư vinh plaza