Ngày 20.5.2016, tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, TNR Holdings Việt Nam đã vinh dự lọt vào Top 10 Nhà tăng trưởng Bất động sản (BĐS) hàng đầu tại Việt Nam trong Lễ ban bố Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức.
ễ ban bố Giải thưởng BCI Asia Awards là sự kiện thường niên và uy tín được diễn ra lần thứ 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Mã Lai, Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đây là dịp công bố và vinh danh 10 công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất Việt Nam. Sự kiện năm nay ghi nhận danh mục Dự án của các đơn vị kiến trúc ưu tú giá trị khoảng 3, 4 tỷ đô la và danh mục đầu cơ của những nhà phát triển BĐS giá trị sắp 2,8 tỷ USD.

Theo Đó, TNR Holdings Việt Nam là nhà vững mạnh BĐS được vinh danh bởi có mức độ tăng trưởng vững bền và có tổng giá trị Dự án lớn nhất được khởi công xây dựng trong năm vừa mới đây. những Công trình do TNR Holdings Việt Nam giới thiệu nhất tề trong năm 2015 bao gồm: Goldmark City, Chung cư goldseason 47 nguyễn tuân , The GoldView, Goldsilk Complex mang tổng trị giá đầu tư lên tới 18.100 tỷ đồng. kế bên những Dự án vừa được giới thiệu, TNR Holdings Việt Nam còn sẵn sàng 1 danh sách các Công trình to nằm quy tụ tại Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh như Công trình văn phòng tại các thị trấn lớn: Kim Mã, è Hưng Đạo, con đường Láng (Hà Nội) và Công trình dân cư Phú Hữu, Nhật Nguyệt (TP. Hồ Chí Minh).
TNR Holdings Việt Nam được biết đến trên thị trường BĐS Việt Nam sở hữu những Dự án dân cư đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”. những Dự án đều nằm ở vị trí thuận lợi, được thi công bởi những nhà thầu uy tín nhất. TNR Holdings Việt Nam phát triển Dự án theo mô hình căn hộ hài hòa nhà sản xuất, đem đến môi trường sống cao cấp, hài hòa giữa nhân thể nghi tiên tiến và đột nhiên vững bền. bên cạnh các Dự án dân cư, TNR Holdings còn có và vững mạnh 1 chuỗi tòa nhà văn phòng hạng A, B mang tên TNR TOWER tọa lạc tại trọng điểm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Toàn khu Chung cu goldseason lấy ý tưởng theo mô phỏng lá phong mùa thu, không gian xung quan thoáng đạt giúp cuộc sống cư dân hoà có bỗng nhiên và ánh sáng xung quanh sở hữu thể tràn vào từng khu nhà.
thị trường bất động sản Việt Nam đang được thẩm định là ngành nghề lôi kéo đầu tư hấp dẫn nhất trong thời khắc này. rộng rãi doanh nghiệp nắm bắt được đà nâng cao của thị trường bất động sản đã nhất tề quay lại, dồn lực đầu tư và nhắm đến những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực của quý khách.
Dưới giác độ 1 kiến trúc sư, ông Jame Mary O’Connor - kiến trúc sư người Mỹ thẩm định, kiến trúc tiêu biểu bây giờ cho những toà nhà chung cư ở Hà Nội thường tập trung vào nội thất của những tầng, những căn hộ và ko kết nối tốt mang khu vực tiếp giáp với.
“Thiết kế cảnh quan và ko gian mở là nhân tố rất quan trọng mang đến chất lượng của các toà nhà bởi cuộc sống của cư dân sẽ tốt hơn lúc có sự kết nối giữa toà nhà sở hữu môi trường tự nhiên xung quanh”, ông Jame Mary O’Connor đề cập.

Hiện vị kiến trúc sư người Mỹ này đang là người thiết kế cho Công trình Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội). Jame phấn đấu tạo ra 1 Công trình với bề ngoài độc đáo, tính năng vượt trội đem lại làn gió mới trên thị trường.
bề ngoài căn hộ Chung cu Gold season có những mảng kính sở hữu lối kiến trúc hiện đại, độc đáo. Toàn khu lấy ý tưởng theo mô phỏng lá phong mùa thu, không gian xung quan khoáng đãng giúp cuộc sống cư dân hoà sở hữu bất chợt và ánh sáng xung quanh với thể tràn vào từng khu nhà. điểm đặc sắc đáng lưu ý của Công trình này còn có thể kể đến là khu công viên Manhattan độc đáo trong lòng Dự án, được nếu Manhattan trong lòng Hà Nội.
Có thể bạn quan tâm:
Biet thu gamuda

Nội thất chung cư GoldSeason

Chủ đề cùng chuyên mục: