Lễ ký kết và ra mắt hệ thống đại lý chiến lược của STDA miền Trung cùng với 5 đơn vị khác vừa diễn ra tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Theo thỏa thuận ký kết, Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh… Bên cạnh đó, đơn vị này hỗ trợ đắc lực cho các chủ đầu tư từ giai đoạn trước khi sản phẩm bất động sản hình thành, giai đoạn bán hàng và cho đến khi khách hàng nhận nhà.

>>> Xem thêm: GoldSeason

Đây là lần đầu tiên tại miền Trung, STDA áp dụng mô hình hệ thống đại lý chiến lược và là lần thứ 2 mô hình được triển khai trên toàn hệ thống. Trước đó, STDA đã thành công tại Hà Nội với dự án D’.Le Roi Soleil Quảng An của Tân Hoàng Minh Group.

Hiện, tại miền Trung, các sàn bất động sản tham gia ký kết trở thành đại lý của STDA miền Trung gồm Âu Nam, Minh Trần, Phố Son, First Real và Công ty CP BĐS Quốc tế. Và Sentosa Riverside (Nam Đà Nẵng) là dự án đầu tiên được lựa chọn phân phối theo mô hình mới này.Với lợi thế giáp biển, gần sông, lân cận các khu tiện ích resort 5 sao, dự án đất nền ven biển Sentosa Riverside có quy hoạch sẽ phát triển thành khu đô thị resort ven sông đẳng cấp có mức giá từ 500 triệu đồng đồng mỗi lô. Hiện chủ đầu tư và các đơn vị phân phối đang triển khai chính sách bán hàng ưu đãi như khách hàng đặt mua thành công dự án Sentosa Riverside được tặng ngay một xe máy SH mode trị giá 50 triệu đồng hoặc một Xe Honda HRV trị giá 500 triệu đồng tùy thuộc giá trị từng lô đất.

>>> Xem thêm dự án HDI Sunrise


Theo Xaluan.