Để mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, chủ đầu tư dự án GoldSeason đã cho lắp đặt một camera ngay tại công trường dự án. Điều này sẽ giúp khách hàng quản lý, theo dõi được tiến độ từng ngày, từng giờ.
Ý tượng mới lạ này lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án tại Việt Nam. Mang đến sự minh bạch và nhanh nhẹn trong luông thông tin dự án, đồng thời đẩy mạnh lòng tin cho khách hàng quan tâm tới dự án.
Tháng 4/2016: Dự án đang trong quá trình đóng cọc móng
Máy móc dày đặc tại dự án
Công nhân của công ty xây dựng Hòa Bình đang rất tập trung và khẩn trương hoàn thành kế hoạch tháng 5
Với tốc độ thi công nhanh chóng và đúng tiến độ, quý khách có thể yên tâm về chất lượng và thời gian bàn giao chung cư GoldSeason vào quý II/2018 như đúng kế hoạch chủ đầu tư dự kiến ban đầu.
Dự án GoldSeason tâm điểm dự án bất động sản đầu năm 2016. Mang phong cách đẳng cấp và đậm chất hơi thở thời đại, dự án khác biệt hoàn toàn so với tất cả dự án xung quanh. Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ dành cho người thành thị năng động, mong muốn trải nghiệm phong cách sống mới từ Mỹ
Dự án này do Công ty Moore Ruble Yudell thiết kế – là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các dự án trên toàn Thế Giới. Bằng tất cả sự quý mến Việt Nam, đối tác chiến lược đến từ Mỹ mang đến cho người dân thủ đô một làn gió mới trong phong cách thiết kế căn hộ chung cư. Với ý tưởng lá phong đỏ, lối thiết kế phóng thoáng, tối ưu khả năng đón ánh sáng tự nhiên của từng căn hộ. Sự kết hợp những ô kính khổ lớn cùng diện tích ban công rộng, đón sáng tự nhiên, đem đến cho cư dân một không gian sống thoáng mát và tươi mới.